ภาพข่าวโควีเดียน ประเทศไทย ฉลองสำนักงานใหม่

ข่าวทั่วไป Friday June 10, 2011 16:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--เวเบอร์ แชนด์วิค บริษัท โควีเดียน (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทชั้นนำระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ ได้เปิดสำนักงานใหม่ ณ อาคารจัตุรัสจามจุรี ถนนพญาไท ซึ่งสำนักงานแห่งนี้ จะเป็นศูนย์กลางการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย และเป็นส่วนหนึ่งของพันธสัญญาในการยกระดับคุณภาพชีวิตของคนไทยให้ดีขึ้น โควีเดียน เป็นบริษัทผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ระดับโลก ที่มีบทบาทในการสร้างโซลูชั่นทางการแพทย์ด้วยนวัตกรรมชั้นนำอันทันสมัย เพื่อประสิทธิภาพในการรักษาที่ดีขึ้น โควีเดียน เป็นผู้ผลิต จำหน่าย และให้บริการผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ที่หลากหลาย โดยมีสามส่วนธุรกิจหลัก ได้แก่ เวชภัณฑ์ทางการแพทย์ เครื่องมือทางการแพทย์ และเภสัชภัณฑ์ ในปี พ.ศ. 2553 บริษัทมีรายได้กว่า 1.4 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐฯ มีพนักงานกว่า 41, 000 คน ใน 65 ประเทศ และมีผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ วางจำหน่ายอยู่ในกว่า 140 ประเทศทั่วโลก หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ โควีเดียน สามารถเข้าเยี่ยมชมที่เว็บไซต์ www.covidien.com ในภาพ: มร. แฮร์รี่ เดอ วิต ประธาน ประจำภูมิภาคเอเชีย, โควีเดียน (ซ้าย) และ มร. ปีเตอร์ ฟูลเลอร์ กรรมการผู้จัดการ ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้, โควีเดียน (ขวา) ร่วมฉลองการเปิดสำนักงานใหม่ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ รุ่งนภา ชาญวิเศษ / ต้องหทัย สุดดี เวเบอร์ แชนด์วิค (ประเทศไทย) โทร. 02-343-6000 ต่อ 061, 174 อีเมล์ rungnapa@webershandwick.com, tonghathai@webershandwick.com