ภาพข่าวแคนนอน มอบรางวัลแก่สุดยอดฝีมือ จากการแข่งขันถ่ายภาพ Canon Photo Rally: The Fast & Fun

ข่าวทั่วไป Friday June 10, 2011 17:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--อาร์ค เวิลดไวด์ ปิดฉากลงแล้วอย่างสนุกสนาน สำหรับการแข่งขันถ่ายภาพ Canon Photo Rally: The Fast & Fun ที่บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด จัดขึ้นภายในสวนสนุก Super Giant Asia Tour 2011 ณ เมืองทองธานี เมื่อวันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2554 ที่ผ่านมา และผู้ที่สามารถพิชิตภารกิจสุดโหดในการถ่ายภาพในครั้งนี้ ได้แก่ คุณนภสร โกวรรธนะกุล รับรางวัลชนะเลิศ กล้องดิจิตอล Powershot SX 230 HS มูลค่า 14,900 บาทไปครอง พร้อมด้วย คุณกิตติพงษ์ ไตรทิพย์พานิชย์ และ คุณทวีชัย เจษฎานภาวงค์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 และ 3 รับเครื่องพิมพ์ภาพขนาดพกพา SELPHY CP800 จำนวน 2 รางวัล มูลค่า 3,990.บาท นอกจากนี้ยังมีรางวัลพิเศษ คือ รางวัล Popular Vote ได้แก่ คุณพีระพณ ตัณฑ์พูนเกียรติ และรางวัลขวัญใจทีมงาน ได้แก่ คุณกรกฏ ศศิพงษ์อนันต์ รับของที่ระลึกจากทางแคนนอน สำหรับผู้ที่พลาดโอกาสในครั้งนี้ สามารถร่วมกิจกรรมต่างๆ และติดตามความเคลื่อนไหวของCanon EOS ครั้งต่อไปได้ที่ www.canon.co.th/eosclub