ฟิวเจอร์พาร์ค ยกกองทัพคาราวาน รถคลาสสิคกว่า 100 คัน มาให้ยลโฉมใน”งานประกวดรถโบราณ ครั้งที่ 35”

ข่าวยานยนต์ Monday June 13, 2011 13:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มิ.ย.--ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค ร่วมกับ สมาคมรถโบราณแห่งประเทศไทย จัดงานประกวดรถโบราณ ครั้งที่ 35 (THE GLOSSY HERITAGE AWARDS 2011) ในคอนเซ็ปต์รับปีกระต่าย “ปราดเปรียว ขี้เล่น และเจ้าปัญญา" พบกับรถโบราณคลาสสิค ที่หาชมได้ยาก กว่าร้อยคัน ที่ยกขบวนมาให้ได้ชื่นชม และสัมผัสกันถึงที่ ระหว่างวันที่ 23 - 26 มิถุนายนนี้ ณ Alive Park Hall ด้านหน้า ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค ภายในงาน ประกวดรถโบราณ ครั้งที่ 35 (THE GLOSSY HERITAGE AWARDS 2011) พบกับ รถโบราณคลาสสิค ทั้งรถยนต์, รถจักรยานยนต์ ตลอดจนรถจักรยานโบราณ ที่หาชมได้ยาก มาจัดแสดงให้นักสะสม และคนรุ่นใหม่หัวใจอนุรักษ์ได้ชื่นชม พร้อมยลโฉมความสวยงามของรถคลาสสิคหลากหลายยี่ห้อกว่าร้อยคัน ซึ่งในปีนี้ทางสมาคมรถโบราณแห่งประเทศไทย ได้นำไฮไลท์ที่นับว่าเป็นสุดยอดรถยนต์แห่งความคลาสสิคมาจัดแสดง อาทิ รถโบราณ RILEY/LYNX SPRITE รุ่นปี 1937, รถหลังสงครามโลก JAGUAR XK120 ROADSTER ปี 1949, รถคลาสสิค FORD THUNDERBIRD ปี 1957 และรถ SIMCA 8 CABRIOLET ปี 1952 ซึ่งเป็นรถที่ถ่ายทอดเส้นสายมาจากการ์ตูนดังกระต่าย บักส์ บันนี นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย อาทิ ตลาดสินค้าย้อนยุค ของสะสมโบราณที่หายาก งานสัมมนาให้ความรู้เรื่องรถโบราณ การบริการถ่ายรูปรถโบราณลงแสตมป์ โดยบริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ให้คุณๆได้เพลิดเพลินพร้อมสัมผัสบรรยากาศในอดีต ร่วมสัมผัสรถโบราณ...ย้อนวันวาน แห่งความคลาสสิค ในงานประกวดรถโบราณ ครั้งที่ 35 (THE GLOSSY HERITAGE AWARDS 2011) ระหว่างวันที่ 23 - 26 มิถุนายนนี้ ณ Alive Park Hall ชั้น G ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค ? สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-958-0011 ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค