ช้อปปิ้งไกด์: งาน จันทบุรี เจมส์ แอนด์ จิวเวลรี่ แฟร์

ข่าวทั่วไป Monday June 13, 2011 15:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มิ.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี ร่วมกับ จังหวัดจันทบุรี หอการค้าจังหวัดจันทบุรี และกระทรวงพาณิชย์ จัดกิจกรรม Road Show อัญมณีและเครื่องประดับจังหวัดจันทบุรี เพื่อประชาสัมพันธ์อัญมณีและเครื่องประดับจังหวัดจันทบุรี ภายใต้ แบรนด์ Ploy Chan ให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น พร้อมสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภคภายใต้ตราสัญลักษณ์รับประกันคุณภาพสินค้าอัญมณี และเพิ่มช่องทางการจำหน่ายอัญมณี เครื่องประดับจังหวัดจันทบุรี ภายในงานทุกท่านจะได้พบกับบูธจำหน่ายอัญมณี และเครื่องประดับจังหวัดจันทบุรี, คลินิก Chanthaburi Gems & Jewelry Guarantee ให้บริการตรวจสอบ ความแท้ — ไม่แท้ ของพลอยสี และบริการรับซ่อมเครื่องประดับในราคาประหยัด พิเศษ สำหรับลูกค้าทุกท่านช้อปสินค้าครบ 2,000 บาท ลุ้นรับคูปองเงินสด 3,000 บาท (ทุกวันๆละ 3รางวัล) พร้อมเครื่องประดับอัญมณีมากมาย ผู้ที่สนใจสามารถร่วมงาน จันทบุรี เจมส์ แอนด์ จิวเวลรี่ แฟร์ ระหว่างวันที่ 10-16 มิถุนายน 2554 บริเวณ ชั้น1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่: สุนัดดา วัดอ่อน (เปิ้ล) แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) โทร. 0-2667-5555 ต่อ 4105 โทรสาร 0-2264-5575 Call Center 0-2635-1111 E-Mail: wasunudda@cpn.co.th / pr.ho@cpn.co.th Website: www.centralplaza.co.th