“บริษัท เดอะ เอ็กเซกคิวทีฟ อลิอันซ์ นำเสนองานประชุม HRM 2011 & Innovation Excellence” วันที่ 24-25 สิงหาคม 2554 ณ โรงแรมพูลแมน คิงพาวเวอร์ กรุงเทพ

ข่าวทั่วไป Monday June 13, 2011 16:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มิ.ย.--เดอะ เอ็กเซกคิวทีฟ อลิอันซ์ บริษัท เดอะ เอ็กเซกคิวทีฟ อลิอันซ์ จำกัด ได้รวบรวมผู้บริหารนักทรัพยากรบุคคลจากองค์กรชั้นนำ เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์การบริหารงานทรัพยากรบุคคลเชิงนวัตกรรมในงานประชุม “HRM Strategies & Corporate Innovation” ในวันที่ 24-25 สิงหาคม 2553 ณ โรงแรมพูลแมน คิงพาวเวอร์ กรุงเทพฯ โดยในงานได้เปิดเผยนวัตกรรมล่าสุดในการบริหารงานทรัพยากรบุคคล สำรวจทิศทาง แนวโน้ม และเครื่องมือสำคัญในการผลักดันการลงทุนด้าน “คน” เพื่อขับเคลื่อนองค์กรสู่ความยั่งยืน เจาะลึกกลยุทธ์การสรรหาบุคลากรด้วยนวัตกรรมและสื่อสมัยใหม่ กลยุทธ์การสร้างสภาวะผู้นำและสืบทอดตำแหน่งผู้บริหารระดับสูง รวมถึงการสร้างคุณค่าองค์กรผ่านนวัตกรรมการจัดการความรู้ในองค์กร ศึกษากลยุทธ์การสร้าง “ความคิดสร้างสรรค์”ในองค์กรผ่านนวัตกรรมการสื่อสารภายใน แนวทางการสร้างภาพลักษณ์องค์กรจากองค์กรนายจ้างชั้นนำของประเทศไทยผ่านการสื่อสารภายในและภายนอก และบทบาทผู้บริหารระดับสูงในการบริหารนวัตกรรมองค์กรผ่านโครงสร้างและกลยุทธ์การบริหารทรัพยากรบุคคล เป็นต้น เจาะลึกข้อมูลสำคัญและร่วมเปิดประสบการณ์กับ วิทยากรจากองค์กรชั้นนำ 8 ท่าน จาก Aon Hewitt, PTT Public Co Ltd, PTT Chemical Public Co Ltd, Procter & Gamble Thailand, Standard Chartered Bank, Advanced Info Service (AIS), Asian Property Development (AP) and Abbott Laboratories สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม The Executive Alliance Co Ltd | Tel: 02-186-2671 | Website: www.executive-all.com
แท็ก นวัตกรรม