ไทยพาณิชย์ ทำเซอร์ไพร์สแจกนิสสันมาร์ชคันแรกถึงที่ !! แก่ผู้โชคดีกู้บ้านจากแคมเปญ “ได้บ้าน...ได้รถป้ายแดง”

ข่าวเศรษฐกิจ Monday June 13, 2011 16:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มิ.ย.--ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ แจกแล้วแจกจริงถึงที่!! รถนิสสันมาร์ชคันแรกแก่ผู้โชคดีที่ใช้บริการสินเชื่อจากแคมเปญ “ได้บ้าน...ได้รถป้ายแดง” คุณสักวัฏ อิทธิสวัสดิ์ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์สินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) นำรถนิสสันมาร์ชคันแรกมาแจกถึงที่ให้แก่คุณกฤษณ์ มีแสง ผู้โชคดีที่ใช้บริการสินเชื่อจากแคมเปญ “ได้บ้าน...ได้รถป้ายแดง” โดยเมื่อลูกค้าใช้บริการสินเชื่อ กู้บ้านกับธนาคารทุก 1 ล้านบาท จะได้รับ 1 สิทธิ์เพื่อลุ้นรถยนต์นิสสันมาร์ชคันใหม่ป้ายแดง เดือนละคัน ทั้งนี้ บรรยากาศการส่งมอบรถเต็มไปด้วยความตื่นเต้นเพราะผู้โชคดีไม่รู้ตัวมาก่อนว่าจะได้รับรถ อีกทั้งทีมผู้บริหารธนาคารไทยพาณิชย์ยังเดินทางมาด้วยตนเองถึงที่ทำงานของผู้โชคดี ณ ตึกเอ็มไพร์ทาวเวอร์ พร้อมขบวนหนุ่มสาว troop กลุ่มใหญ่มาช่วยสร้างสีสัน ส่วนผู้โชคดีก็นึกสนุกร่วมเต้นแบบแด็นซ์กระจายอีกด้วย โดยธนาคารไทยพาณิชย์พยายามที่จะให้สิ่งที่ดีแก่ลูกค้าเสมอซึ่งแคมเปญนี้ได้รับผลตอบรับอย่างดียิ่ง ส่วนคุณกฤษณ์ มีแสง ผู้โชคดีในครั้งนี้กล่าวว่า “ดีใจมากครับ รู้สึกว่าโชคดีจริงๆได้ทั้งบ้านทั้งรถ ตอนแรกไม่เชื่อจนทางเจ้าหน้าที่ธนาคารยืนยันมาอีกครั้ง วันนี้ตื่นเต้นมากเพราะทางธนาคารทำเซอร์ไพร์สมาแจกรถถึงที่ทำงานเลย ตนเองเป็นลูกค้าธนาคารไทยพาณิชย์มานานแล้ว พอมีแคมเปญนี้ทำให้ตัดสินใจกู้บ้านได้ง่ายขึ้น” สอบถามรายละเอียดการใช้บริการสินเชื่อหรือกู้บ้านตามแคมเปญ“ได้บ้าน...ได้รถป้ายแดง” ซึ่งจะให้บริการตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิถุนายนเท่านั้น ได้ที่ SCB Call Center 02 777-7777