ภาพข่าวคอลเกตจับมือกระทรวงสาธารณสุข เผยความสำเร็จโครงการ “ฟ.ฟันสวย ยิ้มใส” ฉลองชัยเด็กไทย 10 ล้านคนมีสุขภาพฟันที่ดี

ข่าวทั่วไป Monday June 13, 2011 16:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มิ.ย.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ ดร.นพ.สมยศ ดีรัศมี (กลาง) อธิบดีกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข ท.พ.สุธา เจียรมณีโชติชัย (ซ้าย) ผู้อำนวยการสำนักทันตสาธารณสุข กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข พร้อมด้วยทันตแพทย์สมพงษ์ จารุวิจิตรรัตนา (ขวา) ผู้จัดการฝ่ายส่งเสริมทันตสุขภาพ บริษัท คอลเกต-ปาล์มโอลีฟ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมประกาศความสำเร็จของโครงการ “ฟ.ฟันสวย ยิ้มใส” ที่สามารถให้ความรู้และส่งเสริมให้เยาวชนไทยได้ดูแลสุขอนามัยในช่องปากอย่างถูกวิธีครบ 10 ล้านคนในปี 2554 ซึ่งเกิดจากความร่วมมือระหว่างกระทรวงสาธารณสุขและคอลเกตอย่างต่อเนื่อง โดยมีเป้าหมายเพื่อรณรงค์และส่งเสริมให้เยาวชนไทยทั่วประเทศทั้งในเขตชนบทและในเมืองมีสุขอนามัยในช่องปากที่ดีด้วยการสนับสนุนชุดคู่มือการเรียนการสอนดูแลฟันอย่างถูกวิธีและชุดแปรงฟันปีละ 1 ล้านชุด ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ รสริน วิวัฒน์สุจริตกุล หรือ สาธิดา ศรีธัญญาธรณ์ อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ โทร 0 2252 9871 อีเมลล์ satida.s@abm.co.th