สถาบันอาหาร จับมือ สสว. จัดสัมมนาฟรี เพื่อผู้ส่งออกอาหารไทยไปอินโดนีเซีย

ข่าวทั่วไป Tuesday June 14, 2011 11:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--สถาบันอาหาร สถาบันอาหาร องค์กรเครือข่ายกระทรวงอุตสาหกรรม ร่วมกับ สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม(สสว.) จัดสัมมนาฟรี เรื่อง “โอกาสทองของอุตสาหกรรมอาหารไทยในอินโดนีเซีย” ในวันพฤหัสบดีที่ 16 มิถุนายน 2554 เวลา 08.30-15.30 น. ณ ห้องแคทลียา โรงแรมรามาการ์เด้น ถ.วิภาวดีรังสิต กรุงเทพฯ ทั้งนี้เพื่อเผยแพร่ความรู้ด้านตลาดสินค้าอาหารอินโดนีเซีย ตลอดจนเพื่อทราบขั้นตอนการส่งออกอาหาร กฎหมายอาหาร และปัจจัยต่างๆ ในการส่งออกอาหารไปยังอินโดนีเซียซึ่งเป็นตลาดส่งออกอาหารสำคัญของไทยให้แก่ผู้ประกอบการอาหารไทยที่สนใจ โดยเปิดรับสมัครผู้เข้าร่วมสัมมนาตั้งแต่วันนี้ รับจำนวนจำกัดเพียง 100 ท่านแรกเท่านั้น ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณธิติ ศรีวรรณยศ ฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ โทรศัพท์ 02 886 8088 ต่อ 5327 โทรสาร 02 883 5021 email: thiti@nfi.or.th หรือดาวน์โหลดใบสมัครได้ทาง www.nfi.or.th