TVC : i-mobile “immchat” และ “chatshort”

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday June 14, 2011 11:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--โฟว์ฮันเดรท ภาพยนตร์โฆษณา i-mobile “immchat” และ “chatshort” เจ้าของผลิตภัณฑ์ : บริษัท สามารถ ไอ-โมบาย จำกัด (มหาชน) ผลิตภัณฑ์ : i-mobile ชื่อภาพยนตร์โฆษณา : immchat และ chatshort ความยาว : immchat (30 วินาที) และchatshort (15 วินาที) ออกอากาศครั้งแรก : 9 มิถุนายน 2554 เอเยนซี่ผลิตงานโฆษณา : บริษัท ซีเจเวิร์ค จำกัด เอเจนซี่ผลิตหนังโฆษณา : บริษัท เดอะฟิล์ม แฟคตอรี่ จำกัด Creative Group Head : เขตนภินท์ โสภิญนนท์ ที่มาของแนวคิด ไอ-โมบายตอกย้ำแคมเปญ “i-mobile…เพราะเราเข้าใจ” ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค โดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่น ที่ชื่นชอบการแชต ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ ไอ-โมบาย ด้วยการนำเสนอบริการ “imm แชต” พร้อมด้วยฟังก์ชั่นมากมาย ที่ตรงกับทุกความต้องการของวัยรุ่นอย่างแท้จริง บริการ “imm แชต” คือ บริการแชตบนโทรศัพท์มือถือ i-mobile ที่สนุก และเข้าใจวัยรุ่นที่สุด แนวความคิดโฆษณา ไอ-โมบายมั่นใจว่า บริการ “imm แชต” คือ บริการแชตสำหรับวัยรุ่นทุกคนอย่างแท้จริง นำเสนอผ่านตัวแสดงวัยรุ่นในคาแร็คเตอร์ที่แตกต่าง ทั้งแนวฮิปฮอป พั้งก์ เกาหลี ญี่ปุ่น เด็กนักเรียน สาวเท่ และสาวหวาน ซึ่งเป็นตัวแทนของ บริการ “imm แชต” นักแชตเทพ เสมือนจอมยุทธ์ที่เป็นเทพแห่งการแชต เนื้อเรื่องโฆษณา เริ่มจากเรื่องราวของชายหนุ่มไร้นามในตำนานนักแชตที่เล่าขานกันว่า มีวรยุทธในการแชตสุดเท่ มากมายหลายท่วงท่า เมื่อเขาเข้ามาในยุทธจักรวัยรุ่นแห่งนี้ จึงถูกเหล่าร้ายนักแชตเดิมๆ ซุ่มรุมทำร้าย ไม่ว่าจะเป็นนักแชตเกาหลี พั้งก์ ฮิปฮอป นักสู้ หรือเด็กเรียนแต่ทุกคนกลับพ่ายแพ้กับวรยุทธแชตเทพ ได้แก่ 1. วรยุทธสะดุ้งเตือนข้อความเข้า 2. วรยุทธส่งสะบัดภาพเสียง 3. วรยุทธดัชนีชี้อารมณ์ 4. วรยุทธเปิดดวงตาค้นหาเพื่อน 5. วรยุทธกลุ่มอรหันต์แชตมันส์เป็นหมู่ เมื่อแสดงถึงศักยภาพการแชตเทพแล้ว เค้าจึงเดินจากไป เหลือไว้แต่เพียงนามที่เรียกขานว่า “imm แชตเทพ”