Longchamp Jeremy Scott Collection FW 2011

ข่าวทั่วไป Tuesday June 14, 2011 14:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--ลองฌอมป์ เดอะ พิลส์ ปลิยาช (the “pills” pliage) โดย เจเรมี่ สก็อต — ฤดูใบไม้ร่วง 2011 กรุณาอ่านคำแนะนำก่อนถือกระเป๋าใบนี้ เพื่อรับทราบข้อมูลในการปรับใช้ให้เข้ากับลุคของคุณ คำอธิบาย: พิลส์ แบ็ก (PILLS bag) ออกแบบโดย เจเรมี่ สก็อต (Jeremy Scott) สำหรับลองฌอมป์ คำเตือน: เป็นรุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น ส่วนประกอบ: ผ้าแคนวาสคอตตอนปริ้นท์ขลิบด้วยหนังวัว ประเภทยา: เพื่อลดอารมณ์หดหู่ ข้อบ่งใช้: กระเป๋าใบนี้ควรใช้ในขณะที่ขาดวิตามิน คำเตือนพิเศษ: กระเป๋าใบนี้ปริ้นท์เป็นลายเม็ดยาหลากสี โปรดหลีกเลี่ยงการมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าหลากสีสัน เพื่อไม่ให้เกินปริมาณการใช้ที่เหมาะสม ปริมาณการใช้: เช้า สาย บ่าย เย็น และเท่าที่จำเป็นในระหว่างวัน โดยไม่ต้องคำนึงถึงความพอดี วิธีการใช้: -ใช้ถือหรือหิ้ว -สามารถถือหรือสะพายได้โดยไม่ต้องได้รับคำปรึกษาหรือใบสั่งจากสไตลิสต์ โปรดเก็บคำแนะนำนี้ไว้ เพื่อใช้ในอนาคต สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือต้องการคำแนะนำพิเศษได้ที่สาขาใกล้บ้านคุณ รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่นนี้จะจัดจำหน่ายที่ ลองฌอมป์ทุกสาขาตั้งแต่เดือน กรกฎาคม เป็นต้นไป ประวัติ เจเรมี่ สก็อต: หลังจากที่เจเรมี่ สก็อตสำเร็จการศึกษาจาก Pratt Institute ในบรูคลิน นิวยอร์ค ในวัย 21 ปี เขาได้เริ่มผลิตแบรนด์ของตัวเองและประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในปี 1997 ด้วยแรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมสมัยนิยมทำให้เจเรมี่มีรสนิยมที่ชัดเจน กล้าฉีกกฎเดิมๆและไม่ซ้ำใคร ซึ่งทำให้เขาได้สร้างสรรค์ไอเดียแฟชั่นซึ่งเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก เจเรมี่ สก็อตได้ทำงานร่วมกับนักร้องชั้นนำระดับโลกและนิตยสารแฟชั่นมากมาย จากนั้น เจเรมี่ก็ได้เข้ามาร่วมทำงานกับลองฌอมป์นับตั้งแต่ปี 2006 เป็นต้นมา ลองฌอมป์ได้ก่อตั้งขึ้นในกรุงปารีสเมื่อปี 1948 โดย Jean Cassegrain และยังคงดำเนินการบริหารโดยครอบครัว Cassegrain ต่อมาจนถึงปัจจุบัน ด้วยความหลากหลายที่ทางลองฌอมป์ได้เลือกสรรสินค้าสู่ลูกค้าที่มีทั้งกระเป๋าเดินทาง กระเป๋าถือ รวมไปถึง accessories ลองฌอมป์จึงได้รับการการันตีจากวงการแฟชั่นด้วยภาพลักษณ์ที่มีระดับ แผนการโฆษณาสินค้า การออกแบบอันเป็นที่ปรารถนาไปทั่วโลก และรวมไปถึงคอลเลคชั่น ready-to-wear ด้วยรูปลักษณ์ที่มีระดับในราคาที่หาซื้อได้ กอปรกับรสนิยมและฝีมือชั้นเยี่ยมจากฝรั่งเศส ทำให้ลองฌอมป์มีบูติกกว่า 220 สาขาทั่วโลก และสินค้าของลองฌอมป์ได้ถูกจัดวางจำหน่ายอยู่ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำกว่า 2,000 แห่งใน 101 ประเทศทั่วโลก สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 022042255 ศิรินันท์ ตรารุ่งเรือง