ข่าวทั่วไป Wednesday June 15, 2011 14:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มิ.ย.-- กำหนดการอบรมสัมมนา การทำการค้าผ่านระบบอิเล็คทรอนิคส์ ( E-Commerce ) " E-Commerce ทำง่าย ขายได้จริง " 08.30 - 09.00 น. ผู้เข้าร่วมสัมมนา ลงทะเบียน และรับเอกสาร 09.00 - 09.15 น. อธิบดีกรมส่งเสริมการส่งออก หรือ ผู้บริหารระดับสูงกรมฯ กล่าวต้อนรับ และเปิดการอบรม 09.15 - 10.15 น. เริ่มการอบรมในหัวข้อ “E-Commerce เริ่มต้นง่ายๆ” (1 ชั่วโมง) - รู้จักกับ E-Commerce/ โอกาสทางการตลาดของธุรกิจ E-Commerce/ พฤติกรรมผู้ซื้อออนไลน์ - รูปแบบธุรกิจออนไลน์ มีอะไรบ้าง - เริ่มต้น E-Commerce ต้องทำอย่างไร? - โครงการตลาดกลางซื้อขายอิเลคทรอนิคส์ (E-Market Place) www.thaitrade.com 10.15 - 10.30 น. พักรับประทานอาหารว่าง 10.30 - 12.00 น. การอบรมในหัวข้อ “ตลาดญี่ปุ่นกับโอกาสสินค้าไทย” (1 ชั่วโมงครึ่ง) - ลักษณะตลาดญี่ปุ่น และแนวโน้มความต้องการผู้บริโภค - เทคนิคการเจาะขยายตลาดญี่ปุ่น 12.00 - 13.00 น. พักรับประทานอาหารเที่ยง 13.00 - 14.00 น. เริ่มการอบรมในหัวข้อ “ตะลุย E-Commerce โมเดล พรีเมียมมอลล์” (1ชั่วโมง) - ระบบ Premium Mall สามารถช่วยเหลือธุรกิจได้อย่างไร - ที่ปรึกษาธุรกิจออนไลน์ (E-Commerce Consultant) ช่วยคุณไปถึงเป้าได้อย่างไร? - ระบบบริหาร Website ง่ายๆ ด้วย TMS (TARAD Merchant System) - การจัดกิจกรรมพิเศษ (Campaign) เพิ่มยอดขาย - เราช่วยคุณส่งออกไปต่างประเทศได้อย่างไร? 14.00 - 15.00 น. “ดึงลูกค้าล้านคน แต่ไม่เสียเงินสักบาท” (1ชั่วโมง) - การตลาดออนไลน์ (E-Marketing) คืออะไร - วิธีการโปรโมทผ่านเครือข่ายสังคมออนไลน์ (Facebook, Twitter, Webboard) - ระบบการตลาดผ่าน E-mail และ T-mail - การวัดประเมินผลความสำเร็จออนไลน์ 15.00 - 15.15 น. พักรับประทานอาหารว่าง 15.15 - 16.15 น. “ตะลุยกรณีศึกษา E-Commerce” (1 ชั่วโมง) 16.15 - 16.30 น. ตอบข้อซักถาม 16.30 น. จบการสัมมนา สถานที่อบรม (Venue) โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด ห้องออคิดบอลรูม ชั้น2 วันและเวลาอบรม (Date and Time) วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2554 หมายเหตุ: 1. โปรแกรมอาจมีการเปลี่ยนแปลงเพิ่มเติมเพื่อความเหมาะสม 2. ไม่เสียค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมฯ และรับจำนวนจำกัดเพียง 100 ที่นั่ง เท่านั้น 3. กรุณาส่งแบบตอบรับกลับมาที่ (กรุงเทพฯ) โทร 02-5309790 , 089-8937138 (กรุงเทพฯ) โทรสารหมายเลข 02-547-4258, 02-547-4259 ภายในวันจันทร์ที่ 20 มิถุนายน 2554 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-5309790 Marketing Moves