“Mid Year Sale” at Casa Pagoda

ข่าวทั่วไป Wednesday June 15, 2011 15:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มิ.ย.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ ลดประจำปี “Mid-Year Sale” ตั้งแต่วันนี้ที่คาซา พาโกดา บริษัทเฟอร์นิเจอร์และเครื่องเรือนชั้นนำ ที่ Ozono Complex ซอยสุขุมวิท 39 ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 6 กรกฎาคมนี้ ที่คาซา พาโกดา นำเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษด้วยการลดเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้น และของตกแต่งบ้านทุกชิ้นสูงสุด 50% ห้ามพลาดโปรโมชั่นสุดพิเศษนี้ที่ คาซา พาโกดา คาซา พาโกดา นำเสนอภายใต้แนวความคิดเฟอร์นิจอร์ด้วยแรงบันดาลใจที่หลากหลาย ตั้งแต่สไตล์บาโรก ร๊อค (Baroque Rock), วินเทจ ลิฟวิ่ง (Vintage Living), แคมเปญ เฟอร์นิเจอร์ คอลเลคชั่น (Campaign Furniture Collection) จนไปถึงโมเดล คอมเทมเพอรารี่ (Modern contemporary) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสำนักงานในกรุงเทพฯ โทร 02 258 1917 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ คาซา พาโกดา โทรศัพท์ +66 2 258 1917, โทรสาร +66 2 662 30 14 อีเมล์ mail@casapagoda.com หรือ www.casapagoda.com สื่อมวลชนกรุณาสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณน้ำตาล สกุลสิงห์ดุสิต / วุฒิณี เลณบุรี บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ ไทยแลนด์) จำกัด) โทร. 02-260-5820 ต่อ 124/ 120 แฟ็กซ์ 02 260 5847-8 อีเมล์ namtarn@tqpr.com /ammie@tqpr.com