ภาพข่าวแพน คลินิก เปิดโปรแกรม “โฮลิสติค โฮมิโอสเตซิส” คืนความสมดุลย์สู่ผิวพรรณแบบองค์รวม 4 มิติ

ข่าวทั่วไป Wednesday June 15, 2011 17:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มิ.ย.--พีอาร์ โฟกัส นางพัทนิล เหลืองไพฑูรย์ (ที่ 4 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ โฮลิสติกสปา แอนด์ บิวตี้ และ บริษัท แพนบิวตี้แคร์ จำกัด และ นายอรรควุฒิ สุวรรณประกร กรรมการผู้จัดการกลุ่มธุรกิจการผลิต บริษัท แพน ราชเทวี กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกันเปิดตัวโปรแกรม “โฮลิสติค โฮมิโอสเตซิส” คืนความสมดุลย์สู่ผิวพรรณแบบองค์รวม 4 มิติ ได้แก่ แก้ไข ปรับปรุง ดูแล และปกป้องดุลยภาพของเซลล์ ในงานเลี้ยงขอบคุณลูกค้า “ Health & Beauty Tips Beauty from the Sea ครั้งที่ 2” พร้อมแนะนำนวัตกรรมใหม่ดึงหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด “อัลเทอร์ราปี” (Ultherapy) โดยนำกลุ่มลูกค้าระดับวีไอพีของแพน คลินิก และ ลาเบรอตานจากทั่วประเทศเข้าร่วมงาน ณ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เมื่อเร็วๆ นี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัทโฮลิสติก สปา แอนด์ บิวตี้ ในเครือ แพนราชเทวี กรุ๊ป จำกัด ( มหาชน ) บริษัท พีอาร์ โฟกัส จำกัด กนกนันท์ ขจีเจริญ (ปุ๊) หัวหน้าสายงานสื่อสารการตลาด ประภาส จรสรัมย์ ; ศรัญญา ไชยชมพล โทรศัพท์ : 0-2577-8888 ต่อ 6301- 6302 โทร : 02-654-7551-2
แท็ก ภาพข่าว: