มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม จัดปาฐกถาพิเศษ ‘วาระประเทศไทย...ธรรมาภิบาลที่ยั่งยืน’

ข่าวทั่วไป Thursday June 16, 2011 11:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มิ.ย.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ โครงการปริญญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการพัฒนาธรรมาภิบาล มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม กำหนดจัดงานปาฐกถาพิเศษในหัวข้อ “วาระประเทศไทย...ธรรมาภิบาลที่ยั่งยืน” โดย ฯพณฯ อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี ในวันจันทร์ที่ 20 มิถุนายน 2554 เวลา 08.30-12.30 น. ณ ห้องบอลรูม ชั้น 1 โรงแรม โฟร์ ซีซั่นส์ ถนนราชดำริ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมส่งเสริม ผลักดัน และปลูกจิตสำนึกด้านธรรมาภิบาลให้เกิดขึ้น และเพื่อให้สังคมตระหนักในคุณค่าของหลักธรรมาภิบาลอย่างแท้จริง ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทร. 0-2541-7846 ,084-655-5000 หรือเว็บไซต์ www.thaigoodgovernance.org ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด (ในนามโครงการปริญญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการพัฒนาธรรมาภิบาล มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม) พิภพ ฆ้องวง (ท๊อป) โทร. 02-248-7967-8 ต่อ 118 โทรสาร. 02-248-7969 Email : kongwong91@hotmail.com, c_mastermind@hotmail.com