ภาพข่าวดร.ประเสริฐ ภัทรมัย ร่วมประชุมศิษย์เก่ากรรมการรุ่น ม่วง-ขาว 05 ณ โรงเรียนนครสวรรค์

ข่าวทั่วไป Thursday June 16, 2011 13:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มิ.ย.--กลุ่มบริษัททีม ศิษย์เก่า ม่วง-ขาว 05: ดร.ประเสริฐ ภัทรมัย ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มบริษัททีม และประธานมูลนิธิกลุ่มทีมรวมใจ (แถวแรก คนที่ 6 จากซ้ายไปขาว) ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกร่วมกับคณะผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนนครสวรรค์ และศิษย์เก่า ม่วง-ขาว 05 ก่อนเข้าร่วมประชุมศิษย์เก่ากรรมการรุ่น ม่วง-ขาว 05 ณ ห้องประชุมชั้น 2 โรงเรียนนครสวรรค์ ภายหลังการเดินทางไปเป็นประธานในพิธีมอบทุนการศึกษา ภาคเรียนที่ 1/2554 และทุนศึกษาดูงานตามโครงการ “ศึกษาแหล่งเรียนรู้ มู่งสู่วิศวะ” และทุนส่วนตัวในฐานะศิษย์เก่า นว.1 ม่วง-ขาว 05 แก่โรงเรียนนครสวรรค์ อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์ เมื่อวันอังคารที่ 8 มิถุนายน ที่ผ่านมา โดยมีนางสาวเพ็ญจรัส สิงห์ทอง (แถวแรก คนที่ 5 จากซ้ายไปขวา) ผู้อำนวยการ โรงเรียนนครสวรรค์ ให้การต้อนรับ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0 2509 9000 ต่อ 2414 ฝ่ายส่งเสริมธุรกิจและสื่อสารองค์กร กลุ่มบริษัททีม
แท็ก ภาพข่าว: