ออนไลน์แอสเซ็ท จัดงาน "eFinanceThai 10th Anniversary"

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday June 16, 2011 14:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มิ.ย.--ออนไลน์แอสเซ็ท ทางบริษัทออนไลน์แอสเซ็ท จำกัด ผู้บริหารงาน www.eFinanceThai.com มีความประสงค์ ขอเรียนเชิญร่วมเป็นเกียรติในงาน eFinanceThai 10th Anniversary เนื่องในโอกาสที่ eFinanceThai ได้ดำเนินธุรกิจมาจนครบปีที่ 10 และก้าวเข้าสู่ปีที่ 11 และทางบริษัทฯขอถือโอกาสนี้ ขอบคุณท่านสมาชิกบริษัทหลักทรัพย์ ผู้บริหารบริษัทจดทะเบียน นักลงทุนและสื่อมวลชนทุกท่าน ที่ให้การสนับสนุนบริษัทฯเป็นอย่างดีมาตลอด ซึ่งงานดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2554 เวลา 09.00 -17.00 น. ณ The Synergy Hall ชั้น6 อาคารC ศูนย์เอนเนอร์ยี่คอมเพล็กซ์ ถ.วิภาวดีรังสิต โดยมีช่วงเวลาในการเปิดงานระหว่าง 08.45-09.30 น. เพื่อให้การจัดงานในวันและเวลาดังกล่าวข้างต้นเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ทาง eFinanceThai ใคร่ขอความกรุณาท่านโปรดแจ้งความจำนงในการเข้าร่วมงาน โดยการแจ้งยืนยันตามแบบตอบรับที่แนบมาพร้อมกันนี้ ภายในวันที่ 17 มิถุนายน 2554 ทางคณะผู้บริหารและทีมงาน บริษัทออนไลน์แอสเซ็ท จำกัด หรือในนาม www.eFinanceThai.com ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ ที่มิได้มาเรียนเชิญด้วยตนเอง และหากท่านสมาชิกต้องการสอบถามรายละเอียดของการจัดงานดังกล่าว โปรดติดต่อโดยตรงที่ คุณเจนจิรา (เจน) หรือ คุณจุฬารัตน์ (ฟ้า) กำหนดการ "eFinanceThai 10th Anniversary" สัมมนาหัวข้อ “ทิศทางเศรษฐกิจไทยภายใต้รัฐบาลใหม่” 09.30-10.00 น. กล่าวเปิดงาน คุณภัทธีรา ดิลกรุ่งธีระภพ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ดีบีเอส วิคเคอร์ส(ประเทศไทย) จำกัด และนายกสมาคมบริษัทหลักทรัพย์ คุณพรเลิศ เตชะรัตโนภาส กรรมการผู้จัดการ บริษัทออนไลน์แอสเซ็ท จำกัด 10.00-11.00 น. สัมมนาหัวข้อ“ทิศทางเศรษฐกิจไทยภายใต้รัฐบาลใหม่” ดร.ธนวรรธน์ พลวิชัย ผู้อำนวยการศูนย์พยากรณ์เศรษฐกิจและธุรกิจ ม.หอการค้าไทย ดร.นริศ ชัยสูตร ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) คุณวิวรรณ ธาราหิรัญโชติ ประธานกรรมการบริหาร บริษัทศูนย์วิจัยกสิกรไทย จำกัด ดำเนินรายการโดย คุณพิมพ์รภัส ศิริไพรวัน บรรณาธิการ สำนักข่าวอีไฟแนนซ์ไทย 11.00-11.15 น. พักรับประทานอาหารว่าง 11.30-12.30 น. สัมมนาหัวข้อ “มองแนวโน้มอุตสาหกรรมแห่งอนาคต” (พลังงาน-อสังหาฯ-อาหาร) คุณเมธา จันทร์แจ่มจรัญ กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการ บริษัทพฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด(มหาชน) คุณพนม ควรสภาพร ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอเชีย กรีน เอนเนอจี จำกัด (มหาชน) ดำเนินรายการโดย คุณพิมพ์รภัส ศิริไพรวัน บรรณาธิการ สำนักข่าวอีไฟแนนซ์ไทย 12.30-13.30 น. พักรับประทานอาหารกลางวัน 13.30 -14.30 น. สัมมนาหัวข้อ“เจาะลึกหุ้นไทยครึ่งปีหลังผ่านมุมมองนักลงทุนสถาบัน” คุณโศภนา เจนบวร รองกรรมการผู้อำนวยการ กลุ่มจัดการลงทุนตราสารทุน บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวมไทยพาณิชย์ จำกัด คุณพีรพงศ์ จิระเสวีจินดา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ดำเนินรายการโดย คุณดาริน ปริญญากุล สถานีโทรทัศน์ Money Channel 14.30-15.00 น. พักรับประทานอาหารว่าง 15.00-17.00 น. สัมมนาหัวข้อ“คัดหุ้นเด่น เฟ้นหุ้นดัง” คุณเผดิมภพ สงเคราะห์ กรรมการผู้จัดการ บล.กสิกรไทย จำกัด (มหาชน) คุณชัยพร น้อมพิทักษ์เจริญ ผู้ช่วยกรรมการ บล.บัวหลวง จำกัด (มหาชน) คุณวชิราลักษณ์ แสงเลิศศิลปชัย ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บล.ทรีนีตี้ จำกัด คุณธวัชชัย อัศวพรชัย ผู้อำนวยการฝ่ายวิเคราะห์หลักทรัพย์ บล.โกลเบล็ก จำกัด
แท็ก efinance