Apple Auto Auction จัดประมูลรถคุณภาพเยี่ยมสัญจร อุดรธานี-นครสวรรค์

ข่าวยานยนต์ Thursday June 16, 2011 15:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มิ.ย.--เอ็ม บี เค บริษัท แอพเพิล ออโต้ ออคชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด จัดโปรแกรมประมูลรถยนต์มือสองสัญจรเอาใจคนรักรถในภาคอีสานและภาคกลาง พาเหรดรถคุณภาพเยี่ยมมากกว่า 100 คัน พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษอีกมากมาย ในวันพฤหัสบดีที่ 23 มิถุนายน 2554 ณ โฮมโปร จังหวัด อุดรธานี เวลา 11.00 น. และในวันศุกร์ที่ 24 มิถุนายน 2554 ณ แม็คโคร จังหวัด นครสวรรค์ เวลา 11.00 น. ซึ่งผู้ประมูลสามารถ ประมูลผ่านทางระบบอินเทอร์เนต (Live Bidding) www.appleauction.co.th หรือประมูลพร้อมกับผู้ที่อยู่ในลานประมูลได้ในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเข้าร่วมการประมูลรถยนต์ได้เป็นประจำทุกวันอังคาร ณ ศูนย์ประมูลรถยนต์แอพเพิล ออโต้ ออคชั่น ถนนบางนา-ตราด ก.ม.4 และอาคารธนชาต รัชดา ในวันพฤหัสบดีสุดท้ายของทุกเดือน สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2399-2299 หรือ www.appleauction.co.th ขอความอนุเคราะห์ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ด้วยความขอบพระคุณเป็นอย่างสูง บมจ.เอ็ม บี เค ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร. 0—2620-9000 ต่อ 7436 — 7438