ไฮเออร์ส่งเครื่องซักผ้าระบบ Power Flow แชร์ตลาดหน้าฝน พร้อมชิงผู้นำ เครื่องซักผ้าฝาบน

ข่าวทั่วไป Thursday June 16, 2011 16:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มิ.ย.--ชัยพีอาร์ ไฮเออร์ เปิดศึกลุยเครื่องซักผ้าฝาบน ส่งนวัตกรรม Power Flow ตอบทุกปัญหาการซัก เพียงปลายนิ้วสัมผัส ด้วยระบบวาล์วพิเศษ ช่วยให้เครื่องซักผ้าทำงานได้อย่างต่อเนื่อง แม้ในพื้นที่ ที่น้ำประปาไหลเบาหรือไม่สม่ำเสมอ ตั้งเป้ายอดขายกว่า 90,000 เครื่อง มร. อู๋ หย่ง กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไฮเออร์ อิเลคทริคอล แอพพลายแอนซ์ (ประเทศไทย)จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าไฮเออร์ กล่าวว่า ไฮเออร์ได้ส่งนวัตกรรมระบบ Power Flow สำหรับเครื่องซักผ้าฝาบน เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือก โดยกลุ่มเป้าหมายเพื่อตอบสนองกลุ่มลูกค้า ในพื้นที่น้ำประปาไหลเบา หรือไหลไม่สม่ำเสมอ “นวัตกรรมแห่งการซักผ้าฝาบนระบบ Power Flow เป็นระบบเครื่องซักผ้าวาล์วน้ำเข้าแรงดันต่ำ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเพื่อแก้ไขปัญหาการใช้เครื่องซักผ้าในแหล่งจ่ายน้ำประปาไหลเบา และไม่สม่ำเสมอ หรือแหล่งที่ยังไม่มีระบบน้ำประปา ซึ่งผู้ใช้ต้องต่อน้ำเข้ากับถังพักน้ำภายในบ้าน ทำให้แรงดันน้ำไม่ได้ตามที่เครื่องกำหนดไว้ ซึ่งแรงดันน้ำต่ำไม่สามารถไหลเข้าวาล์วน้ำแบบปกติได้ จึงทำให้ไม่สามารถใช้เครื่องซักผ้าแบบอัตโนมัติได้” มร. อู๋ หย่ง กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า นอกจากเครื่องซักผ้าระบบ Power Flow แล้ว ไฮเออร์ยังมีเทคโนโลยีที่ผสานข้อดีของเครื่องซักผ้าทุกประเภทในหนึ่งเดียวเรียกว่าเทคโนโลยี Double Drive ซึ่งมอเตอร์จะขับเคลื่อนจานซักและถังซักให้หมุนสลับกันในทิศทางตรงข้ามซ้าย-ขวาไปมาทำให้เกิดพลังกระแสน้ำแรงสูงไหลวนอย่างต่อเนื่องด้วยความเร็วตรงเข้าชะล้างสิ่งสกปรก เพื่อประสิทธิภาพการซักที่สมบูรณ์แบบ “ภายในพัฒนาให้มีครีบขนาดใหญ่ติดที่ถังซัก ทำหน้าที่ขยับผ้าขึ้น-ลงไปมาทุกทิศทาง พยุงผ้าไม่ให้เสียดสีโดยตรงกับจานซัก ลดปัญหาแกนปั่นที่เสียดสีกับเนื้อผ้า พร้อมประสิทธิภาพการหมุนของใบพัด ขจัดแม้แบคทีเรียหรือเชื้อโรคที่ฝังลึกตามเส้นใยที่มองไม่เห็น ทำให้ซักผ้าได้อย่างหมดจดเหมือนเครื่องซักผ้าแบบใบกวน แต่ถนอมเนื้อผ้าและช่วยประหยัดน้ำได้เช่นเดียวกับเครื่องซักผ้าแบบฝาหน้า” กรรมการผู้จัดการฯ เปิดเผยอีกว่า เครื่องซักผ้าระบบ Power Flow จะออกสู่ท้องตลาดประมาณเดือนมิถุนายน นี้ ซึ่งคาดว่ายอดขายเครื่องซักผ้าปีนี้อยู่ที่ประมาณ 90,000 เครื่อง ปัจจุบันไฮเออร์มีกำลังการผลิตอยู่ที่ 150,000 เครื่องต่อปี ในจำนวนนี้ 65% ผลิตขึ้นเพื่อจำหน่ายภายในประเทศ และที่เหลือจะส่งไปจำหน่ายในประเทศแถบเอเชียใต้ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แอฟริกา ตะวันออกกลาง และลาตินอเมริกา ซึ่งจากผลสำรวจของสถาบันยูโรมอนิเตอร์ ซึ่งเป็นหน่วยงานระดับแนวหน้าที่มีชื่อเสียงระดับโลก ได้จัดอันดับให้เครื่องซักผ้า ไฮเออร์มียอดขายสูงสุดอันดับ 1 ของโลก ติดต่อกันนับตั้งแต่ปี 2008-2010” “เครื่องซักผ้าไฮเออร์ระบบ Power Flow มีให้เลือก 3 รุ่น ขนาดสำหรับซักผ้า 7.5 กิโลกรัม, 11กิโลกรัม และ 13 กิโลกรัม วางจำหน่ายในราคา 7,290 บาท, 13,990 บาท และ14,990 บาท ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ศูนย์บริการลูกค้าไฮเออร์ 0-2792-5888 หรือโทรฟรีจากโทรศัพท์บ้าน 1-800-788-888 เท่านั้น” มร. อู๋ หย่ง กล่าว สอบถามข้อมูลข่าวเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ อัญญา ยูถะสุนทร (โอ๋) ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท ไฮเออร์ อิเลคทริคอล แอพพลายแอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด โทรศัพท์ 02 719 6971-5 ต่อ 504 โทรสาร 02 719 6976-7 E-Mail : anya_u@haier.co.th เว็บไซต์ : www.haier.co.th ครรชิต ผินนารี (หนึ่ง) / ชนกานต์ พรหมแก้ว (ฝน) ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท ชัยพีอาร์ จำกัด โทรศัพท์ 02 641 5341 โทรสาร 02 641 5342 E-Mail : 1.chaipr.acl@gmail.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-641-5341 Chai PR Co., Ltd.