การประกวดโครงการ 13th TBS DigiCon6 [Thailand] 2011

ข่าวทั่วไป Thursday June 16, 2011 16:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มิ.ย.--นิตยสารคอมพิวเตอร์ กราฟิก พลัส กลับมาอีกครั้งกับงานประกวดการประกวดผลงานแอนิเมชั่น มัลติมีเดียทางด้าน Digital Content เป็นหนึ่งในการจัดแข่งขันการประกวดงานด้านการออกแบบคอมพิวเตอร์ กราฟิก ที่ดีที่สุดในเอเชีย TBS DIGICON 6 ที่เฟ้นหาสุดยอดฝีมือ ที่มีความสามารถผลิตผลงานแอนิเมชั่น ไปศึกษาดูงานและเข้าแช่งชันรอบชิงชนะเลิศที่ประเทศญี่ปุ่น เชิญชวนผู้ที่มีความคิดสร้างสรรค์ ทางด้านงานแอนิเมชั่น มัลติมีเดีย (Digital Content)ร่วมส่งผลงานเข้าประกวดในโครงการ 13th TBS DigiCon6 [Thailand] 2011 โดยมีบริษัท Tokyo Broadcasting System Television หรือ TBS จากประเทศญี่ปุ่น ร่วมกับนิตยสารComputer Graphic plus magazine (CG+) ในการประสานงานจัดการแข่งขัน ไม่จำกัดว่าผู้สมัครจะเป็นมืออาชีพ หรือ มือสมัครเล่น แต่ต้องเป็นผลงานที่ตนเองรังสรรค์ขึ้นมา มิได้ลอกเลียนแบบมาจากที่หนึ่งที่ใด ซึ่งผลงานทุกชิ้นจะ ถูกตัดสินโดยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ หากผลงานเข้าตาคณะกรรมการจะได้รับรางวัลชนะเลิศพร้อมโล่รางวัลและ เป็นตัวแทน ของประเทศไทยเข้าร่วมประกวดกับประเทศอื่นๆ ที่ประเทศญี่ปุ่น ทั้งนี้ผลงานที่ส่งเข้าประกวดไม่จำกัดแบบหรือสไตล์ หรือ หัวข้อของผลงาน แต่ผลงานที่ส่งจะต้องอยู่ในรูปแบบ Digital Content (2D Animation ,3D Animation , Motion Graphic , Stop Motion , Shot Film) และมีความยาวไม่เกิน 15 นาที สามารถส่งผลงานได้ตั้งแต่วันนี้ — วันที่ 15 กันยายน 2554 เกณฑ์การตัดสิน มีทั้งสิ้น 5 ข้อ คือ 1. ความคิดสร้างสรรค์ (Creativity) 2. การแสดงออก (Expressiveness) 3. การออกแบบ หรือ คุณภาพของความสวยงาม (Design and Artistic Quality) 4. คุณภาพของภาพ (Quality of Picture) 5. การใช้ประโยชน์ของเสียงเพลงและเสียงประกอบ (Effective Use of Music and Sound Effect) ใบสมัคร สามารถดาวน์โหลดได้จาก http://www.cgplusmag.com/digicon2011_form.pdf รายละเอียด สามารถดาวน์โหลดได้จาก http://www.cgplusmag.com/digicon2011_detail.pdf จัดส่งผลงาน โดยทาง ไปรษณีย์ หรือ ยื่นเรื่องด้วยตนเอง ตามที่อยู่ข้างล่างนี้ CG+ Office: 463/12 ซอย วัฒนศิลป์ ถนน ราชปรารถ เขตราชเทวี กรุงเทพ. 10400 โปรดวงเล็บมุมซองด้านล่างขวาว่า “Digicon Award 2011” สอบถามเพิ่มเติม ได้ที่นิตยสารคอมพิวเตอร์ กราฟิก พลัส 02-651-7746-7 ภายในวันจันทร์ — ศุกร์ และเวลาราชการเท่านั้น (10.00 — 18.00 น.) http://www.cgplusmag.com http://www.digicon6thailand.com http://www.facebook.com/DigiCon6Thailand http://www.facebook.com/CG.PLUS สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-651-7746-7 CGPLUSMAG