Benz Talingchan เตรียมแคมเปญโฆษณา และโปรโมชั่นแรงๆตลอดทั้งปี

ข่าวยานยนต์ Thursday June 16, 2011 17:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มิ.ย.--ฟามิเลีย ไอเดีย Benz Talingchan กับการบริการที่คงคุณภาพยาวนานมา กว่า 30 ปี เป็นที่ยอมรับจากลูกค้า และเหล่าเซเลบริตี้ที่มีชื่อเสียงหลายท่าน จนมาสู่ New Generation ผู้บริหารรุ่นใหม่โดย คุณเบญจรัตน์ ตันตสิรินทร์ และคุณจิตติรัตน์ ตันตสิรินทร์ สองพี่น้องไฟแรงที่มีความคิดสร้างสรรค์ในการทำและมีแนวทางการทำงานแบบการตลาดเชิงรุกแนวใหม่ พร้อมสู้กับตลาดรถยนต์ที่มีการแข่งขันที่สูงขึ้นในทุกๆปี ซึ่งทางเบนซ์ตลิ่งชันได้เตรียมความพร้อมมาในรูปแบบใหม่ที่พร้อมจะลงสนามแข่งขันในปีนี้ ด้วยความที่มีฐานลูกค้าที่มั่นคงและได้รับความไว้วางใจในคุณภาพการบริการจากลูกค้ามาโดยตลอดกว่า 30 ปี จึงไม่ใช่เรื่องยากที่จะทำการตลาดเพื่อรักษาฐานลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่ที่จะเพิ่มขึ้นในอนาคต ซึ่ง ทางผู้บริหารคุณเบญจรัตน์ ตันตสิรินทร์ และคุณจิตติรัตน์ ตันตสิรินทร์ ได้เตรียมแคมเปญโฆษณา และโปรโมชั่นแรงๆตลอดทั้งปี พร้อมกันนั้นยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจให้ท่านติดตามกันตลอดทั้งปีรับรองได้ว่าการบริหารงานจากสองสาวพี่น้อง Working Woman นี้จะทำให้เห็นความเปลี่ยนแปลง แปลกใหม่ และทันสมัยจะเกิดขึ้นจากบริษัทเบนซ์ตลิ่งชันเป็นที่แรก นอกจากนี้ เพื่อเป็นการรองรับการแข่งขันของตลาดรถยนต์หรู ที่กำลังจะเติบโตขึ้นทุกปี บริษัท เบนซ์ตลิ่งชัน จึงทำการเปิดตัว บัตร Member Card ในเดือนมิถุนายนนี้ขึ้น เพื่อมอบสิทธิพิเศษส่วนลดค่าแรงค่าอะไหล่ ส่วนลดร้านค้า ร้านอาหาร โรงแรม โรงพยาบาล ที่เข้าร่วมรายการ รับรองได้ว่าคุณจะได้รับสิทธิพิเศษมากมาย ที่พิเศษกว่าบัตรอื่นๆ อย่างแน่นอน อีกทั้งกิจกรรมอีกมายมายที่กำลังจะเกิดขึ้นในปีนี้ ให้ได้ติดตามกันทุกเดือน ทั้งนี้ทางเบนซ์ ตลิ่งชัน ยังทุ่มงบกว่า 80 ล้านบาท ปรับเปลี่ยนรูปโฉมโชว์รูมใหม่ พร้อมทั้งกิจกรรมที่น่าสนใจที่จะเกิดขึ้นในโชว์รูมใหม่แห่งนี้ ซึ่งคาดว่าจะก่อสร้างแล้วเสร็จปลายปีนี้เพื่อรองรับฐานลูกค้าที่ขยายจำนวนเพิ่มมากขึ้น พร้อมทั้งเพิ่มสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อสร้างความบันเทิงให้แก่ลูกค้าตลอดที่เข้ามาใช้บริการ พร้อมทั้งงาน Grand opening เปิดตัวโชว์รูมยิ่งใหญ่ที่จะเกิดขึ้นภายในปีนี้อย่างแน่นอน ติดตาม โปรโมชั่น แรงตลอด ปีนี้ได้ทาง http://www.benztalingchan.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: ทีมประชาสัมพันธ์และการตลาด: บริษัท ฟามิเลีย ไอเดีย จำกัด Kjornpat Kasemsri Na Ayudhaya (Plai) plai.familiaridea@gmail.com