ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันนี้(17 มิถุนายน 2554)

ข่าวปฏิทินข่าว Friday June 17, 2011 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 มิ.ย.--อินโฟเควสท์ วันศุกร์ที่ 17 มิถุนายน 2554 08.30 น. - 16.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรม ในหัวข้อ สัญญาจ้างแรงงาน และสารพันปัญหาการว่าจ้าง ณ ห้างสรรพสินค้าพาราไดซ์ พาร์ค 08.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรมเรื่อง การวางแผน และควบคุม การผลิต Production Planning and Control ณ ห้าง สรรพสินค้าพาราไดซ์ พาร์ค 09.00 น. กรุงเทพธุรกิจ จัดงานสัมมนา "วาระแห่งชาติ ขับ เคลื่อนขีดแข่งขันเศรษฐกิจไทย" ณ โรงแรมอินเตอร์ คอนติเนนตัล 09.00 น. People Synergy Learning Center จัดสัมมนาหลักสูตร กลยุทธ์ 'การหาและบริหารลูกค้าใหม่' (How to Get and Management New Customer) ณ โรงแรมเจ้าพระยา ปาร์ค 10.00 น. สภาเภสัชกรรม จัดงานแถลงข่าว “สัปดาห์เภสัช 54” และ เสวนา “ยาตีกัน ภัยเงียบผู้ใช้ยา อันตรายถึงตายได้” ณ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย 17.30 น. เด็กศิลปากร อินเตอร์ อวดผลงานมัลติมีเดียระดับมือ อาชีพ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยศิลปากร จัดงาน นิทรรศการศิลปนิพนธ์ ครั้งที่2 “4?C (4 Degrees Creative)” ณ ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2