CRUSET ร่วมออกบูธ HAIR & BEAUTY MIDYEAR SALE

ข่าวทั่วไป Friday June 17, 2011 15:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 มิ.ย.--ไทย-มีโก้ เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน ที่ผ่านมา คุณอรัญญา จรัสสุริยงค์ ผจก.ฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ไทย-มีโก้ จำกัด นำทีมจัดบูธแสดงสินค้า “CRUSET” จำหน่ายสินค้าในราคาสุดพิเศษ เช่น ครีมย้อมผมรุ่น A ,ครีมย้อมผมรุ่นสปาฯ ซึ่งเป็นครีมย้อมผมสูตรไร้กลิ่น และยังมีสินค้าที่นำไปลดราคาอีกมากมาย นอกจากนี้ทางบูธ CRUSET ยังท้าพิสูจน์ประสิทธิภาพ ครูเซ็ท ครีมหมักผมแฮร์สปา ผสมสารสกัดโสมและสมุนไพร 7 ชนิด โดยการแจกให้กับผู้ร่วมงานได้ทดลองใช้ฟรี มากถึง 300 ชุด โดยงานนี้จัดขึ้นที่ห้องคอนเวนชั่น A ห้างอิมพีเรียลเวิลด์ สำโรง ทั้งนี้ทาง CRUSET ต้องขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่มาอุดหนุนสินค้าของ CRUSET แล้วพบกับ CRUSET ได้ใหม่ในครั้งต่อไปในงาน สมาคมศิลปะและเทคนิคการแต่งผมโลก C.A.T. (ประเทศไทย) ในวันที่ 6 กรกฏาคม นี้ ณ MCC HALL เดอะมอลล์บางกะปิ สอบถามเพิ่มเติม โทร 02-895-6901-8 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-895-6901-8 Thum
แท็ก SET