ภาพข่าวเฮงเค็ล (ประเทศไทย) เปิดตัว ชูแนวคิดศาสตร์ลับผมสวยน่าสัมผัสดุจได้รับการปรนนิบัติในซาลอน

ข่าวทั่วไป Friday June 17, 2011 17:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 มิ.ย.--ไอเดียเวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ บริษัท เฮงเค็ล (ประเทศไทย) จำกัด ขอแนะนำ “ไซออส (SYOSS)” ผลิตภัณฑ์ดูแลผมที่มีประสิทธิภาพสูง พัฒนาและทดสอบโดยช่างผมมืออาชีพจากญี่ปุ่น เพื่อผมสวยน่าสัมผัส ดุจได้รับการปรนนิบัติในซาลอนทุกวัน แชมพูของไซออสเลือกใช้ซิลิโคนที่สามารถละลายน้ำได้ ให้รู้สึกได้ถึงเส้นผมที่สะอาดหลังสระอย่างแท้จริง ส่วนคอนดิชันเนอร์หรือทรีทเมนท์ของไซออสเลือกใช้ซิลิโคนบำรุงปลายผมแห้งเสีย โดยไม่มีการสะสมของสารตกค้างและช่วยดึงความงามของเส้นผมตามธรรมชาติออกมา ไซออส มี 2 สูตรให้เลือก รีแพร์ เธอราพี (repair therapy) สำหรับผมแห้งเสีย ผสาน CMC Repair Complex ช่วยเติมเต็มตรงส่วนผมที่เสียจากภายในสู่ภายนอก ซ่อมแซมส่วนที่แตกปลาย ให้เส้นผมแข็งแรง ทนต่อมลภาวะได้ดีขึ้น และมอยส์เจอร์ อินเทนซีฟ แคร์ (moisture intensive care) สำหรับผมแห้ง เปราะบาง ขาดง่าย ผสาน Hyaluronic Acid ให้ความชุ่มชื้นสูง พร้อมฟื้นบำรุงให้เส้นผมแข็งแรงจากภายใน ดูแลผมครบสูตรด้วยแชมพู คอนดิชันเนอร์ และทรีทเมนท์ มาส์ก มีจำหน่ายตามร้านค้าชั้นนำทั่วไป แชมพู และคอนดิชันเนอร์ ขนาด 600 ml. ราคา 159 บาท มาส์ก ขนาด 200 ml. ราคา 179 บาท สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.syoss-th.com