บรรเลงความมันส์ในสไตล์ที่ใช่ กับเครื่องดนตรีที่ชอบ “Band Master Street Show”

ข่าวเทคโนโลยี Monday June 20, 2011 15:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--เอเชียซอฟต์ คอร์ปอเรชั่น บรรเลงความมันส์กันอย่างร้อนแรงกับมิวสิคเกมน้องใหม่ที่มีผู้เล่นล้นหลามในขณะนี้ อย่าง Band Master จากค่าย Playpark ให้เพื่อนที่มีจังหวะหัวใจเป็นเมโลดี้ เปิดประสบการณ์ทางดนตรีไปกับกิจกรรม Band Master Street Show เพียงเข้าเล่นเกมกับเพื่อนสมาชิกใน Band ของตัวเอง หากมีจำนวนผู้เข้าชมคอนเสิร์ตตามที่กำหนด และมีคะแนนสะสมติดอันดับ 1 - 20 รับฟรี Special Item เสื้อ Fire BM ไปเล้ย! พิเศษสุดๆ !! สำหรับ Band ที่มีคะแนนสะสม 5 อันดับแรกจะได้รับสิทธิ์เปิดการแสดงสดในเดือนกรกฎาคม เพื่อเฟ้นหาสุดยอดวงดนตรีขั้นเทพ อันดับ 1 ใน Band Master และรับรางวัลอีกเพียบ อยากมันส์ก็มาร่วมสนุกกันได้ตั้งแต่วันนี้ - 30 มิถุนายนจ้า !! ติดตามรายละเอียได้ที่นี่เลย http://bandmaster.playpark.com/PreviewContent.aspx?contID=22036 ของรางวัลที่จะได้รับ - Band ที่มีคะแนนสูงสุด ลำดับที่ 1-5 จะได้รับเสื้อ Fire BM 30 วัน สำหรับสมาชิกใน Band ทุกคน - Band ที่มีคะแนนสูงสุด ลำดับที่ 6-10 จะได้รับเสื้อ Fire BM 15 วัน สำหรับสมาชิกใน Band ทุกคน - Band ที่มีคะแนนสูงสุด ลำดับที่ 11-20 จะได้รับเสื้อ Fire BM 7 วัน สำหรับสมาชิกใน Band ทุกคน BandMaster เป็นอะไรก็ได้ที่ใจอยากเป็นเปิดอิสระให้ชีวิตเลือกเล่นได้ตามสไตล์ กับหลากหลายเครื่องดนตรีสุดแนว ในคอนเสิร์ตของตัวเองได้แล้วเพื่อนๆ สามารถ ดูข่าวสารอื่นๆได้ที่ www.bandmaster.in.th