ใหม่ สริยา ลิงโลด อ.ธนากร เยือนร้านเลิศพานิช

ข่าวบันเทิง Monday June 20, 2011 16:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.-- ได้ยินกิตติศัพท์ของ อ.ธนากร ตันอาวัชนการ หมอดูฮวงจุ้ยชื่อดัง ในรายการ “ฮวงจุ้ยกับชีวิต” มานาน นักแสดงสาว ใหม่-สริยา อัศวเลิศพานิช ถึงกับออกอาการลิงโลด เพราะ อ.ธนากร ให้เกียรติแวะเวียนมาดูฮวงจุ้ยของร้านเลิศพานิช ร้านขายเครื่องดนตรี หลังกระทรวงกลาโหม แม้จะเป็นร้านเล็กๆ ไม่ใหญ่โต แต่อาจารย์ถึงกับออกปากว่า ปรับเปลี่ยนมุมอีกสักนิด รับรองขายดีเป็นเทน้ำเทท่าเชียวละ “ใหม่ได้ยินชื่ออ.ธนากร มานานแล้วค่ะ เพิ่งได้จะพบตัวจริง ดูท่านน่าเชื่อถือมากเลย ก่อนหน้านี้ท่านก็เคยไปดูฮวงจุ้ยที่บ้านพี่อาท รณชัย ย่านลาดพร้าว 71 พี่อาทก็บอกว่าตรงมากๆ พอมีโอกาสเรียนเชิญท่านมาดูที่ร้านของคุณแม่ใหม่ ท่านก็ยินดี ใหม่ต้องกราบขอบพระคุณท่านอาจารย์ธนากร ไว้ ณ ที่นี้ด้วย ท่านก็ทักหลายอย่างค่ะ ท่านบอกว่าร้านที่ขายเกี่ยวกับเสียง ควรจะตั้งตู้ ตั้งโต๊ะ หรือตั้งเครื่องดนตรีไว้ตรงไหน ซึ่งก็ปรับเปลี่ยนได้ไม่ยาก คุณแม่ท่านก็เชื่อนะคะ ท่านก็จะทำตามคำแนะนำของอาจารย์ค่ะ” มาดูกันว่า ร้านเลิศพานิช จะปรับเปลี่ยนมุมไหนบ้าง มุมไหนรับทรัพย์ หรือมุมไหนที่จะมีลูกค้าเข้าร้านเยอะๆ ติดตามชมรายการ ฮวงจุ้ยกับชีวิต ในวันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2554 เวลา 07.00-08.00 น. ทางช่องมงคลแชลแนล และวันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2554 เวลา 10.30-11.30 น. ทางช่อง True 70 Super บันเทิง