มาสด้าจับมือศูนย์การค้าเซ็นทรัลจัดแคมเปญใหญ่สุดแห่งปี มอบรถสปอร์ตมาสด้า3 2.0ลิตรใหม่ 10 คันในราคาพิเศษ

ข่าวยานยนต์ Tuesday June 21, 2011 08:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 มิ.ย.--มาสด้า เซลส์ บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวรถยนต์มาสด้า3 ใหม่อย่างยิ่งใหญ่ จับมือกับพันธมิตรแน่นแฟ้นอย่าง บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น ผู้ดำเนินธุรกิจศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา และเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช ทุ่มงบก้อนโตออกแคมเปญใหญ่สุดในรอบปี ฉลองรับการปล่อยรถมาสด้า3 2.0ลิตรใหม่ลงสู่ตลาด และฉลองใหญ่ซีพีเอ็นครบรอบ 30 ปี ในรายการ CPN Annual Sale 2011 ภายใต้คอนเซปต์ Grand Sale of the Year SALE UP TO 70% จัด SALE ยิ่งใหญ่ที่สุดของปีส่ง 14 วัน แรงสุด หยุดทุกเซล ตั้งแต่วันที่ 24 มิ.ย. — 7 ก.ค. 54 ลุ้นสิทธิ์เป็นเจ้าของรถยนต์มาสด้า3 2.0 ลิตรโฉมใหม่ ในราคาลด 70% พร้อมแลกซื้อสินค้าราคาพิเศษต่างๆ มากมาย ตั้งแต่วันที่ 24 มิ.ย. — 7 ส.ค. 54 ศกนี้เท่านั้น คุณสุรีทิพย์ ละอองทอง โฉมทองดี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า มาสด้ากับซีพีเอ็นเป็นพันธมิตรในการดำเนินธุรกิจกันโดยตลอด เพื่อใช้ศักยภาพของทั้งสององค์กรเสริมความสามารถของแต่ละฝ่ายในการแข่งขันกับคู่แข่งในตลาด ที่ผ่านมาล้วนมีการร่วมมือออกแคมเปญใหญ่มาแล้วถึง 3 ครั้งด้วยกัน ครั้งนี้เป็นอีกครั้งที่ยิ่งใหญ่ไม่แพ้กัน เพราะเป็นโอกาสที่มาสด้าเปิดตัวรถใหม่ลงสู่ตลาด คือรถมาสด้า3 2.0ลิตรใหม่ และโอกาสที่ซีพีเอ็นฉลองครบรอบ 30 ปี ในแคมเปญ CPN Annual Sale โดยลูกค้าที่ช้อปในศูนย์การค้าจะได้ลุ้นเป็นเจ้าของรถยนต์นั่งสปอร์ตมาสด้า3 2.0 ลิตรใหม่ ทั้งรุ่น Maxx Sports แฮตช์แบค 5 ประตู และรุ่น Maxx ซีดาน 4 ประตู ในราคาสุดพิเศษส่วนลด 70% หรือ จ่ายในราคาเพียง 319,000 บาทเท่านั้น จำนวนทั้งสิ้น 10 คัน หรือมีมูลค่าสูงถึง 10,640,000 บาท ซึ่งการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในแคมเปญนี้ มีส่วนช่วยให้ลูกค้าได้มีโอกาสสัมผัสและเป็นเจ้าของรถยนต์มาสด้า3 2.0 ลิตร ใหม่ จากราคาขายปกติ 1,064,000 บาท มาพร้อมคอนเซปต์ "เปลี่ยน...ทุกคำจำกัดความที่เคยมี" ได้ที่ศูนย์การค้าของซีพีเอ็นทั้ง 15 สาขาทั่วประเทศ" ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด ของซีพีเอ็น กล่าวว่า ในโอกาสครบรอบ 30 ปี ซีพีเอ็น เป็นการฉลองครั้งยิ่งใหญ่กว่าที่มีมา และเพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าที่สนับสนุนเราด้วยดีเสมอมา เราจึงอยากมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดและสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าเข้ามาช้อปที่ศูนย์ฯ ของเรา ซึ่งช่วงเซลล์กลางปีถือเป็นช่วงเวลาในการจับจ่ายที่คึกคัก โดยเฉพาะในปีนี้มีสัญญาณทางเศรษฐกิจดีขึ้นเรื่อยๆ ผู้บริโภคมีอารมณ์การจับจ่ายที่ดีขึ้น สำหรับแคมเปญมาสด้าได้ร่วมมือกับพันธมิตรของซีพีเอ็นและร้านค้าชั้นนำในศูนย์เพื่อ Add Value ให้กับแคมเปญ ในปีนี้ ซึ่งทางมาสด้ามาเปิดตัว All New Mazda 3 กับเราเป็นที่แรกและให้สิทธิพิเศษสุด ให้ลูกค้าได้รับสิทธิซื้อรถยนต์มาสด้า3 2.0ลิตรใหม่ในราคาลด 70% นอกจากนี้ยังมีพันธมิตรด้านการท่องเที่ยวอย่างสายการบินและโรงแรมก็ทำโปรโมชั่นราคาพิเศษ และในแคมเปญนี้จะจับคูปองผู้โชคดีในวันที่ 20 ก.ค. 54 บรรยายภาพ สุรีทิพย์ ละอองทอง โฉมทองดี (ที่3 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วยผู้บริหารจากเซ็นทรัลพัฒนา และศิลปินดาราร่วมงาน CPN Annual Sale รถยนต์มาสด้า3 2.0 ลิตรใหม่ รางวัลใหญ่สำหรับงานนี้รอให้โชคถึง 10 คัน กว่า 10 ล้านบาท เชิญชวนช็อป 14 วันเท่านั้น ลุ้นรับโชคใหญ่กับมาสด้า ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา เชิญลูกค้าในเครือเซ็นทรัลช็อปรับรถมาสด้า3 2.0ลิตรใหม่ ศิลปินดาราเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง นำโดย บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ ฟาง พิชญา ศรีเทพย์นก อุษณีย์ วัฒนะฐานะ และพิธีกรพิเศษ ก้อง ปิยะ เศวตพิกุล