ภาพข่าวฮอนด้าจับมือดีลเลอร์ทั่วไทยเปิดบิ๊กโปรเจ็ค “Honda One Dealer One School”

ข่าวยานยนต์ Tuesday June 21, 2011 08:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 มิ.ย.--เอ.พี.ฮอนด้า ฮอนด้าจับมือดีลเลอร์ทั่วไทยเปิดบิ๊กโปรเจ็ค “Honda One Dealer One School”ทุ่มกว่า 12 ล้านบาท ปูพรมพัฒนาทักษะอาชีวะ 93 แห่งเต็มรูปแบบใน 77 จังหวัด มร.จิอากิ คาโต ประธานกรรมการบริหาร (ที่ 4 จากซ้าย) พร้อมคณะผู้บริหารระดับสูง บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด ร่วมพิธีบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ และแถลงข่าวทุ่มงบประมาณ 12 ล้านบาท เพื่อดำเนินโครงการ “Honda One Dealer One School หนึ่งร้านสร้างสรรค์ หนึ่งสถาบันสร้างสังคม” สนับสนุนหนุนเยาวชนและคณาจารย์อาชีวะศึกษาทั่วประเทศ โดยมอบหมายร้านผู้จำหน่ายฯ 1 แห่งดูแล 1 สถาบันทั้งในด้านฝึกอบรมครู นักเรียน และส่งมอบสื่อการเรียนการสอน พร้อมจัดตั้งชมรมขับขี่ปลอดภัยในโรงเรียน และเปิดโอกาสให้เยาวชนไทยเข้าฝึกงานที่ร้านฯ เพื่อเพิ่มทักษะจริงก่อนเข้าสู่ตลาดแรงงาน ประเดิมปีแรกปูพรมหนุนอาชีวะ 93 สถาบันใน 77 จังหวัดจากดีลเลอร์ 85 แห่ง โดยมี ดร.ศศิธารา พิชัยชาญณรงค์ เลขาธิการฯ และคณะกรรมการอาชีวศึกษา ร่วมพิธีและแถลงข่าว โดยฮอนด้าตั้งเป้าจะขยายการสนับสนุนสถานศึกษาให้ครบ 300 แห่งภายในปี 2556