เหล่าศิลปินยกทัพสร้างความมันส์ ริมหาดเทศกาล “Long Beach Festival”

ข่าวบันเทิง Tuesday June 21, 2011 16:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 มิ.ย.--บูส แบงกอก ระเบิดความมันส์กันไปเรียบร้อยแล้ว กับเทศกาลดนตรีสุดพิเศษที่ได้รวบรวมศิลปินจำนวนมาก มาสร้างความสนุกและความมันส์อย่างประทับใจไว้ในงาน “Big Cola Long Beach Festival” เทศกาลดนตรีแนว Street และ Beach ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและแปลกใหม่ที่สุดในประเทศไทย ด้วยไอเดียแนวสตรีทอาร์ทของผู้จัดหนุ่มไฟแรง "ปอ-ญาณกร อภิราชกมล" Managing Director บ.บูส แบงกอก และ นายชนินทร์ เทียนเจริญ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท อาเจ ไทย จำกัด ณ หาดแหลมแม่พิมพ์ จังหวัดระยอง เมื่อวันเสาร์ที่ 18 มิ.ย. 54 ที่ผ่านมา ท่ามกลางเหล่าวัยรุ่น...เด็กแนวที่มาร่วมสร้างสีสันและพร้อมใจยกพลมามันส์กันแบบนันสต๊อปริมหาดแม่พิมพ์กว่า 25,000 คน สำหรับงานเทศกาลดนตรี “Big Cola Long Beach Festival” ได้เริ่มมีเหล่าวัยรุ่นทยอยเข้ามาร่วมงานสร้างปรากฏการณ์ความมันส์กันตั้งแต่ช่วงบ่าย ภายใต้คอนเซปต์ King Of Graffiti จุดเริ่มต้นของ ไลฟ์สไตล์แนวสตรีทบนชายหาด ที่ปลุกตลาดการท่องเที่ยวบนหาดแม่พิมพ์ให้ คึกคักอีกครั้งบนลานกิจกรรมสำหรับเหล่าวัยรุ่นที่ต่าง มาร้อง เล่น เต้น เพนต์ พร้อมกันนี้ก็ยังมีการประชันสุดยอด Street Dance ระดับประเทศกันอย่างสนุกสนาน และยังมีการรวมพลเป็นครั้งแรกของ “King Of Graffiti” 15 กราฟฟิกตี้ที่เจ๋งที่สุดในประเทศไทย และต่างชาติ ที่รวมพลกันมาฝากผลงานศิลปะเท่ๆ บนชิ้นงานขนาด 300 ตารางเมตร เพื่อให้ผู้เข้าชมงานได้ถ่ายรูปกับสิ่งมหัศจรรย์ชิ้นนี้ และเอาใจเหล่านักช้อปโดยการเนรมิตแหล่งรวมสินค้าไอเดียเก๋ ที่ขนกันมาขายให้คุณเดินช้อปกันตลอดทั้งงาน จากนั้นในช่วงเย็นก็ได้เริ่มเปิดเวทีสร้างสีสันความมันส์กับเหล่าศิลปินมากมาย ที่ร่วมตบเท้ากันระเบิดความมันส์กันอย่างไม่ยั้งบนเวที “Big Cola Long Beach Festival” อาทิ “Paradox” , “Thaitanium” , JoFax, Super Glasses Ska Ensemble, Madagascar 11 Circle, Hot Chronics, Silk Sound, Rastafah, Crackboyz, Thaikoon, Dead Wood, South Side, Dj. Buddha ฯลฯ ที่เรียกว่าทั้งร้อง ทั้งเต้น และทั้งกระโดดกันตลอด 12 ชม.เต็ม... และในช่วงเช้าของวันที่ 19 มิถุนายน 54 ทาง บ.บูส แบงกอก ร่วมกับ นายบุญชัย ทันสมัย ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดระยอง ได้มีการจัดกิจกรรมคืนหาดสวยสู่หาดแหลมแม่พิมพ์ เก็บขยะบริเวณหาดแหลมแม่พิมพ์ที่เป็นพื้นที่ของการจัดงาน เพื่อปลูกจิตสำนึกให้ผู้ที่เข้าร่วมเทศกาลดนตรี ได้มีความรักและร่วมกันรักษาความเป็นธรรมชาติที่สวยงามของหาดแหลมแม่พิมพ์ ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ บ.บูส แบงกอก ทำอย่างต่อเนื่องในการจัดเทศกาลดนตรีทุกครั้งที่ผ่านมา งานนี้เรียกว่าเทศกาลดนตรี “Big Cola Long Beach Festival” ณ หาดแม่พิมพ์ จ.ระยอง ไม่ใช่แค่เทศกาลดนตรี แต่ยังเป็นเทศกาลที่รวมเอาความเป็น Street สุด Art จัดมาแบบเต็มๆให้กับสาวกสุด Cool !!! โดยเฉพาะ ปิดฉากเทศกาลดนตรีแนว Street และ Beach ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและแปลกใหม่ที่สุดในประเทศไทยได้มันส์จุใจและประทับใจไม่รู้ลืม...!!
แท็ก ศิลปิน