ประกาศแล้ว ผลรางวัล Frost & Sullivan Asia Pacific ICT awards 2011

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday June 22, 2011 13:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มิ.ย.--ฟรอสต์แอนด์ซัลลิแวน Axiata group สุดเจ๋ง คว้าหลายรางวัล Telecom Group of the year ในงาน Frost & Sullivan Asia Pacific ICT awards ที่สิงค์โปร์ เมื่อเร็วๆนี้ ฟรอสต์แอนด์ซัลลิแวนองค์กรให้คำปรึกษาและวิจัยระดับโลกจัดงานประกาศผล Frost & Sullivan Asia Pacific ICT awards 2011 ขึ้นที่ โรงแรมแชงกรีลา ประเทศสิงคโปร์ ซึ่งครั้งนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 8 โดยรางวัลทั้งหมดเป็นรางวัลที่ได้จากการคัดรรบริษัทที่มีประสิทธิภาพโดดเด่นในเซ็กเมนต์ต่างๆที่อยู่ในอุตสาหกรรมการสื่อสารและเทคโนโลยี หรือไอซีที ทั่วทุกประเทศในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก “ปี 2010 ที่ผ่านมานับว่าเป็นปีที่ภาคธุรกิจไอซีทีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกมีการฟื้นตัวอย่างเงียบๆ อย่างไรก็ตามก็มีหลายบริษัทที่ดำเนินธุรกิจได้อย่างโดดเด่นและมีประสิทธิภาพ ดังนั้นรางวัลเหล่านี้จึงเป็นเสมือนเครื่องหมายรับประกันคุณภาพและตอกย้ำถึงประสิทธิภาพการทำงานอันโดดเด่นของบริษัทเหล่านี้” มร. นิธิน บัท, Partner and Vice President บริษัท ฟรอสต์แอนด์ซัลลิแวนกล่าว โดยเป็นการประเมินความสำเร็จที่โดดเด่นในปีที่ผ่านมาของบริษัทระดับภูมิภาคและระดับโลก ผ่านกระบวนการสัมภาษณ์เชิงลึก การวิเคราะห์ตลาด การประเมินผลประสิทธิภาพการทำงาน และการเปรียบเทียบกับบริษัทอื่นๆที่อยู่ในตลาด เพื่อให้ได้มาซึ่งบริษัทที่มีประสิทธิภาพในการดำเนินธุรกิจที่โดดเด่นที่สุด ผลรางวัลต่างๆภายในงาน อาทิ - Most Innovative Application Provider of the Year ได้แก่บริษัท Urban Planet Mobile - Vendor of the Year ได้แก่บริษัท Huawei - Most Promising Service Provider of the Year ได้แก่บริษัท Emobile - Service Provider ได้แก่บริษัท XL Axiata - Telecom Group of the Year ได้แก่บริษัท Axiata Group - CEO of the Year: Service Provider ได้แก่ Mr. Hasnul Suhaimi, President Director, XL Axiata รายละเอียดสำหรับรางวัลอื่นๆ สามารถดูได้ที่ www.frost.com