เชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท แต่งตั้งผู้จัดการ เดอะ แกรนด์ สปา

ข่าวทั่วไป Wednesday June 22, 2011 13:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มิ.ย.--โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น ได้แต่งตั้งคุณมินท์มันตา ชิราอิชิ ดำรงตำแหน่งผู้จัดการ เดอะ แกรนด์ สปา คุณมินท์มันตา จบการศึกษาระดับปริญญาตรีด้านการบริหารจัดการโรงแรมและการท่องเที่ยวจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ และปริญญาโทสาขาการจัดการภาครัฐและภาคเอกชนมหาบัณฑิต จากสถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ รวมทั้งประกาศนียบัตรวิชาชีพจากสถาบันไทยเดย์สปา และสถาบันนานาชาติชีวาศรมทางด้านการนวดบำบัด นวดแผนไทย นวดกดจุด นวดสวีดิช เรกิบำบัด กายวิภาคศาสตร์และสรีรวิทยา คุณมินท์มันตา มีประสบการณ์การทำงานในธุรกิจปาและฟิตเนสมาเป็นเวลานาน เคยร่วมงานกับโรงแรมระดับ 5 ดาวมากมาย อาทิ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ในตำแหน่งผู้ช่วยผู้จัดการศูนย์สุขภาพ และล่าสุดกับโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนทัล กรุงเทพฯ ในตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายสปาและฟิตเนส ด้วยความรู้ความสามารถ ทำให้คุณมินท์มันตาได้รับความไว้วางใจให้ดำรงตำแหน่งผู้จัดการ เดอะ แกรนด์ สปา ซึ่งจะเป็นการเพิ่มพูนประสบการณ์ อีกทั้งเสริมศักยภาพอันแข็งแกร่งของทางโรงแรมฯที่มีอยู่ให้เพิ่มสูงขึ้นและสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ท่านสื่อมวลชน กรุณาสอบถามข้อมูลได้ที่ พรรณพฤกษ์ สมิตินันทน์ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร. 02 649 8641 แฟ็กซ์. 02 649 8811 อีเมล์: punpreuk.smitinand@luxurycollection.com