พอนด์สทุ่มงบกว่า 10 ล้านบาท เดินสายพอนด์ส ออน ทัวร์กับม.ดังทั่วประเทศ ส่งญาญ่านำทีมเฟรชชี่เตรียมผิวใสก้าวสู่โลกมหา’ลัยรับเปิดเทอม

ข่าวทั่วไป Wednesday June 22, 2011 15:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มิ.ย.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ นางสาวรชิตา บิณษรี (ซ้าย) แบรนด์เมเนเจอร์ผลิตภัณฑ์พอนด์ส ฟลอเลส ไวท์ เนเชอรัลส์ ประเดิมเดินสายพอนด์ส ออน ทัวร์ ตามรั้วมหาวิทยาลัยชื่อดังและสถานศึกษากว่า 400 แห่งทั่วประเทศรับเปิดเทอม พร้อมทุ่มงบกว่า10 ล้านบาทเสริมทัพการตลาดโปรโมตกิจกรรมให้สาวเฟรชชี่มาเตรียมความพร้อมก้าวแรกสู่โลกของเด็กมหาวิทยาลัย โดยส่งญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ผลิตภัณฑ์พอนด์ส ฟลอเลส ไวท์ เนเชอรัลส์ นำทีมเปิดประสบการณ์ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเครื่องตรวจเช็คสภาพผิวเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเอกสิทธิ์เฉพาะของพอนด์ส พร้อมบริการนวด-มาส์กหน้าด้วยคามิลเลีย เฟเชี่ยล สปา และแต่งหน้าสวยใสสไตล์เฟรชชี่จากผู้เชี่ยวชาญ เพียงซื้อพอนด์ส ฟลอเลส ไวท์ เนเชอรัลส์ อีซี่แค็ป 6 ซอง ก็ได้เปิดประสบการณ์ผิวสวยใสแบบธรรมชาติ ติดตามตารางเดินสายของพอนด์ส ออน ทัวร์ตลอดเดือนมิถุนายน-กรกฎาคม ได้ที่ www.pondsflawlesswhite.com รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ ติดต่อ นางพงษ์ทิพย์ เทศะภู วิลาสิณี (แอน) ผู้อำนวยการฝ่ายองค์กรสัมพันธ์และการสื่อสาร ภัทรียา (เฟิร์น) โทร 0-2554-3528 นวลพรรณ (นาเดีย) โทร 0-2252-9871 E-mail: pattareeya.u@abm.co.th