แทรเวล แชนแนล ไทยแลนด์ ส่ง รายการท่องเที่ยว ‘สด’ ครั้งแรกของเมืองไทยลงจอ และส่งพิธีกรหน้าใหม่ยกก๊วนมาจ้อในรายการ 4 กรกฎาคมนี้แน่นอน!

ข่าวบันเทิง Wednesday June 22, 2011 16:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มิ.ย.--แทรเวล แชนแนล ไทยแลนด์ เป็นที่น่าจับตามองอีกครั้ง เมื่อช่องท่องเที่ยวตลอด 24 ชั่วโมง ช่องแรกและช่องเดียว ทางทรู วิชั่นส์ ช่อง 73 เตรียมส่ง ‘รายการท่องเที่ยว (สด)’ ครั้งแรกของเมืองไทย ลงจอ เพื่อเพิ่มความสนุก และมอบประสบการณ์ให้ทริปเดินทางของคุณมีเรื่องเล่าไม่รู้จบ 4 กรกฎาคมนี้แน่นอน! แถมงานนี้ หัวเรือใหญ่ อย่าง ‘วิชญ์ ไวทูรเกียรติ’ ผู้จัดการทั่วไป แทรเวล แชนแนล ไทยแลนด์ ก็เผยอย่างมั่นใจว่า ‘นี่จะเป็นอีกหนึ่งรายการคุณภาพ ที่พร้อมส่งตรงถึงคนดู ที่รักการท่องเที่ยว และรับรองว่า เนื้อหารายการสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์จริงๆ ของคนในยุคปัจจุบัน พร้อมเตรียมสรรหากิจกรรมดีๆ บัตรกำนัลทั้งที่พักอาหาร และอีกมากมายมาสมนาคนดู! พร้อมจะได้พบกับลีลาเด็ดของเหล่า TC (ทีซี) (TC มาจาก Travel Companion แปลว่า เพื่อร่วมเดินทาง) ทั้ง 6 คน ได้แก่ หนูจ๋า-อาชิรญาณ์ ภีระภัทร์กุญช์ชญา, แพรว-หัสสยา อิสริยะเสรีกุล, ซัน-เขมณัฏฐ์ เธียรธนานนท์, กล้า-ไกรพิชญ์ ทัศนแสงสูรย์, บอย-ปิยะ ชนะสัตรู และ แบม-ปีติภัทร คูตระกูล ที่จะมานั่งแท่นพิธีกรรายการประจำแต่ละวันของตนเองครับ’ พลาดไม่ได้เตรียมพบกับ ‘รายการท่องเที่ยว (สด)’ ทุกวันจันทร์ ถึง ศุกร์ เวลา 19.00 — 20.00 น. ทางแทรเวล แชนแนล ไทยแลนด์ ทรู วิชั่นส์ ช่อง 73 ? สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 021673188 PR Travel Channel Thailand