สมาคมศิษย์เก่าสวนกุหลาบวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดงาน “มหัศจรรย์ รำลึก 100 ปี ตึกยาว : คนสร้างตึก ตึกสร้างคน คนสร้างชาติ”

ข่าวทั่วไป Wednesday June 22, 2011 17:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มิ.ย.--สมาคมศิษย์เก่าสวนกุหลาบวิทยาลัยฯ สมาคมศิษย์เก่าสวนกุหลาบวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จะจัดงาน “มหัศจรรย์ รำลึก 100 ปี ตึกยาว : คนสร้างตึก ตึกสร้างคน คนสร้างชาติ” ในวันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2554 ตั้งแต่เวลา 06.00 น. — 20.30 น. ณ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพื่อร่วมเฉลิมฉลองในโอกาส ครบรอบ 100 ปี ตึกยาว อาคารเรียนเก่าแก่ที่เป็นจุดเริ่มต้นประวั ติศาสตร์การศึกษาของประเทศไทย โดยในเวลา 08.30 น. ฯพณฯ พลเอกสุรยุทธ์ จุลานนท์ องคมนตรี ให้เกียรติเป็นประธาน ในพิธีวางพานพุ่มถวายเครื่องราชสักการะพระบรมรูปพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว และในเวลา 18.30 น. ฯพณฯ พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรี ให้เกียรติเป็นประธาน ในการแสดง แสง สี เสียง สื่อผสม “มหัศจรรย์รำลึก ตึกยาว ๑๐๐ ปี คนสร้างตึก ตึกสร้างคน คนสร้างชาติ” อันตระการตาด้วยเทคนิค “3D VDO Mapping” ที่สมบูรณ์แบบ ที่จะเนรมิตตึกยาวให้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง
แท็ก สวนกุหลาบ