สำนักพิมพ์ดีเอ็มจี ร่วมกับซีอีโอแฟนคลับ จัดกิจกรรม “รวมพลคนรักเดอะซีเคร็ตกับ ๗ ความลับเหนือโลก”

ข่าวทั่วไป Wednesday June 22, 2011 17:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มิ.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ฯ ด้วยสำนักพิมพ์ดีเอ็มจี ร่วมกับซีอีโอแฟนคลับ ได้จัดกิจกรรม “รวมพลคนรักเดอะซีเคร็ตกับ ๗ ความลับเหนือโลก” ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์และเผยเคล็ดลับแห่งความสำเร็จจากบุคคลที่เป็นต้นแบบของสังคมจากหลากหลายสาขาอาชีพ โดยต่อยอดจากเนื้อหาในหนังสือ “สุดยอดเดอะซีเคร็ต (The Meta Secret)” ซึ่งเป็นหนังสือแนวอภิปรัชญาที่กล่าวถึง ความลับเหนือโลก ถ่ายทอดประสบการณ์ตรงของ ดร. เมล กิลล์ สุดยอดนักจิตวิทยาและนักพัฒนามนุษย์ระดับโลก ที่ปรึกษาของซีอีโอกลุ่มบริษัทยักษ์ใหญ่ที่สุดของสหรัฐฯ (ฟอร์จูน ๕๐๐) และได้รับการขนานนามว่าเป็น ‘นักพูดพันล้าน’ ซึ่งได้ค้นพบความลับที่ไม่เคยมีใครล่วงรู้ นั่นคือ “๗ ความลับเหนือโลก!” โดยหนังสือเล่มนี้ได้รับกระแสตอบรับจากผู้อ่านด้วยดี จนติดอันดับหนังสือขายดีภายในสัปดาห์แรกหลังจากเปิดตัวและต่อเนื่องยาวนานกว่า ๓ เดือน ทั้งนี้ ๑ ใน ๗ กฎแห่งจักรวาล ได้กล่าวถึง “กฎแห่งขั้วตรงข้าม” กฎแห่งจักรวาลข้อนี้สอนว่า ทุกสิ่งนั้นมีขั้วตรงข้ามกัน แต่ขั้วตรงข้ามนั้นแท้จริงก็เป็นเพียงสิ่งเดียวกันที่ “ต่างระดับกัน” และรอคอยจะเชื่อมประสานกัน เช่นเดียวกับหยิน-หยาง ตามหลักปรัชญาของลัทธิเต๋านั่นเอง เมื่อเข้าใจกฎข้อนี้ ก็จะสามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นและรับมือกับสถานการณ์ในชีวิตได้ดียิ่งขึ้น ในโอกาสนี้ สำนักพิมพ์ดีเอ็มจี จึงใคร่ขอเรียนเชิญ ท่านสื่อมวลชน กรุณาให้เกียรติร่วมงาน “รวมพลคนรักสุดยอดดอะซีเคร็ตกับ ๗ ความลับเหนือโลก” ตอนความลับที่ ๓ กฎแห่งขั้วตรงข้าม โดยมี ดร.วรภัทร์ ภู่เจริญ อดีตวิศวกรองค์การนาซ่า ผู้ใช้หลักธรรมในการบริหารงานและใช้ชีวิต คุณวีรณัฐ โรจนประภา นักธุรกิจผู้ใฝ่ในธรรม ผู้ก่อตั้งมูลนิธิบ้านอารีย์ และเจ้าของโครงการบานาน่า แฟมิลี่ปาร์ค และอาจารย์จิตรา ก่อนันทเกียรติ นักเขียนและผู้เชี่ยวชาญด้านวัฒนธรรมจีน ร่วมเสวนา ดำเนินรายการโดย คุณวิชัย วรธานีวงศ์ ผู้ดำเนินรายการ CEO Vision คลื่นความคิด FM ๙๖.๕ ในวันศุกร์ที่ ๒๔ มิถุนายน พุทธศักราช ๒๕๕๔ เวลา ๑๘.๐๐ ถึง ๒๐.๐๐ นาฬิกา ณ หอประชุมพุทธคยา ชั้น ๒๒ อาคารอัมรินทร์พลาซ่าสี่แยกราชประสงค์ (สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสชิดลม) ถนนเพลินจิต กรุงเทพมหานคร กำหนดการ งาน “รวมพลคนรักสุดยอดเดอะซีเคร็ตกับ ๗ ความลับเหนือโลก” วันศุกร์ที่ ๒๔ มิถุนายน พุทธศักราช ๒๕๕๔ เวลา ๑๘.๐๐ ถึง ๒๐.๐๐ นาฬิกา ณ หอประชุมพุทธคยา สำนักพิมพ์ดีเอ็มจี ชั้น ๒๒ อาคารอัมรินทร์พลาซ่า ๑๗.๓๐ — ๑๘.๐๐ น. ลงทะเบียน ๑๘.๐๐ — ๑๘.๑๕ น. ผู้ดำเนินรายการกล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน ๑๘.๑๕ — ๑๘.๒๐ น. ชมวีดิทัศน์ “สุดยอดเดอะซีเคร็ต (The Meta Secret Movie) ตอน ความลับที่ ๓ กฎแห่งขั้วตรงข้าม” ๑๘.๒๐ — ๑๙.๓๐ น. ช่วงเสวนาหัวข้อ “เคล็ดลับแห่งความสำเร็จ ข้อที่ ๓ กฎแห่งขั้วตรงข้าม” โดย ดร.วรภัทร์ ภู่เจริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสำนักพิมพ์อริยชน อดีตวิศวกรองค์การนาซ่า ผู้ใช้หลักธรรมในการบริหารงานและใช้ชีวิต คุณวีรณัฐ โรจนประภา นักธุรกิจผู้ใฝ่ในธรรม ผู้ก่อตั้งมูลนิธิบ้านอารีย์ และเจ้าของโครงการบานาน่า แฟมิลี่ปาร์ค อาจารย์จิตรา ก่อนันทเกียรติ นักเขียนและผู้เชี่ยวชาญด้านวัฒนธรรมจีน ๑๙.๓๐ — ๑๙.๕๕ น. ช่วงถาม — ตอบ ๑๙.๕๕ — ๒๐.๐๐ น. มอบของที่ระลึกแด่ผู้ร่วมเสวนาและถ่ายภาพร่วมกัน ๒๐.๐๐ น. จบงาน ดำเนินรายการโดย คุณวิชัย วรธานีวงศ์ ผู้ดำเนินรายการ CEO Vision คลื่นความคิด FM ๙๖.๕
แท็ก ซีอีโอ