3 เซียน.. ยกทีม คุยเฟื่องเรื่องพระ เท่ง -โหน่ง ขอบารมี “ จตุคามรามเทพ ” กลางชัยบดินทร์

ข่าวทั่วไป Tuesday June 19, 2007 08:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มิ.ย.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
กลายเป็นกระแสร้อนยอดฮิตของ พ.ศ.นี้ สำหรับ “ องค์จตุคามรามเทพ ” ซึ่งเชื่อแน่ว่าคนไทยทุกคนไม่มีใครที่ไม่รู้จัก !!! แต่จะรู้ลึกรู้จริงขนาดไหน ??? กลุ่มปฏิบัติการชัยบดินทร์นำทีมโดย ตั๊ก มยุรา , เท่ง , โหน่ง และ ส้มเช้ง จะพาคุณผู้ชมไปไขข้อข้องใจต่างๆเกี่ยวกับ “ พระเครื่อง “ ด้วยการเชิญ 3 เซียนคนดังผู้คลุกคลีอยู่ในวงการพระเครื่องมายาวนาน อย่าง พยัพ คำพันธุ์ สมาชิกสมาคมพระเครื่องแห่งประเทศไทย, ตี๋ ยางตัน หัวหน้าคณะกรรมการประกวดพระ และ ป๋อง สุพรรณ ผู้เชี่ยวชาญชำนาญการสร้างพระ มาพูดคุยกันแบบเจาะลึกตั้งแต่ การแนะนำพระเครื่องรุ่นต่างๆ ที่เซียนนิยมเล่น พร้อมด้วยการโชว์พระที่มีราคาสูงและหาดูได้ยากยิ่ง
ตามด้วยพระยอดฮิตของ พ.ศ.นี้ อย่าง จตุคามรามเทพ งานนี้ ทีมชัยบดินทร์ ถือโอกาสสวมวิญญานนักข่าว ถามแบบเจาะลึกตั้งแต่ต้นตอจนถึงประวัติของขุนพันกันเลยทีเดียว แถมด้วยบิ๊กโชว์จตุคามสารพัดรุ่น พร้อมเทคนิคการดูลักษณะองค์จตุคามว่าจริงหรือปลอม!! รุ่นเด็ดๆดังๆตบท้ายไฮไลท์กับการมานั่งเล่าเรื่องราวประสบการณ์ ของแต่ละคนที่ล้วนแล้วก่อเกิดจากความศรัทรา และเชื่อในความศักดิ์สิทธิ์ ทำให้ เท่ง — โหน่ง เลื่อมใสถึงกับลงทุนคุกเข่าขอบารมีองค์หลวงพ่อจตุคามรามเทพ ปี 30 กันกลางเวที เลยทีเดียว!! อยากรู้ว่าเป็นเพราะอะไร ?? คอยติดตามชมได้ !! ในรายการ “ ชัยบดินทร์โชว์ ” วันพฤหัสบดีที่ 21 มิ.ย. นี้ สี่ทุ่มตรง ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี