จองด่วน!! ‘ดิสนีย์ ออน ไอซ์’ รอบพิเศษ!! เรียนภาษากับ ‘แอนดรูว์ บิ๊กส์’

ข่าวทั่วไป Friday February 9, 2007 09:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
คาดว่า ณ ตอนนี้ เด็กๆ หลายคนคงตั้งใจเรียนหนังสือกันอย่างขะมักเขม้น และตั้งตารอเวลาโรงเรียนปิดเทอม เพื่อที่จะได้ไปเที่ยวกับคุณพ่อคุณแม่ หรือทำกิจกรรมสนุกๆ มากมายตลอดช่วงปิดเทอมที่จะถึงนี้ ซึ่งหลายคนรอคอยที่จะได้เจอกับปลาการ์ตูนขวัญใจอย่าง “นีโม” ซึ่งจะมาโลดแล่นบนลานน้ำแข็ง สร้างความสนุกสนาน และเรียกเสียงหัวเราะจากเด็กๆ กับการแสดงสำหรับครอบครัวชุด “ดิสนีย์ ออน ไอซ์ พรีเซ้นท์ ดิสนีย์ / พิกซาร์ส์ ไฟดิ้ง นีโม” ซึ่งจะจัดแสดงระหว่างวันที่ 23 มีนาคม — 1 เมษายนนี้
โดยการแสดง “ดิสนีย์ ออน ไอซ์” ในปีนี้ เป็นปีแรกที่มีรอบพิเศษสุดๆ สำหรับเด็กๆ ที่จะได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษแบบสุดสนุกกับคุณครูฝรั่งใจดีอย่าง “แอนดรูว์ บิ๊กส์” ซึ่งจะมาสอนภาษาอังกฤษให้กับน้องๆ หนูๆ เกี่ยวกับปลาการ์ตูน และโลกใต้ท้องทะเล ที่มีปะการัง และสัตว์น้ำนานาพันธ์จากการ์ตูนแอนนิเมชั่นสุดฮิต “ไฟดิ้ง นีโม” และร่วมกิจกรรมเล่นเกมส์ รับของรางวัลมากมาย นอกจากนี้ 500 ท่านแรกที่นำบัตรชมการแสดง “ดิสนีย์ ออน ไอซ์ พรีเซ้นท์ ดิสนีย์ / พิกซาร์ส์ ไฟดิ้ง นีโม” รอบพิเศษวันที่ 30 มีนาคม 2550 เวลา 15.00 น. มายื่นที่บูธ “แอนดรูว์ บิ๊กส์ อะคาเดมี่” จะได้รับหนังสือ “กิจกรรมนีโม” ไปเสริมสร้างสติปัญญาเพิ่มเติมด้วย
งานนี้ ห้ามพลาด!! เด็ดขาด เพราะนอกจากจะได้สนุกสนาน ผจญภัยกับการ ตามหาปลาการ์ตูนแสนซน “นีโม” แล้ว คุณหนูๆ ยังจะได้เสริมสร้างทักษะภาษาอังกฤษเพิ่มเติม และร่วมกิจกรรมพิเศษอีกมากมายด้วย ซึ่งกิจกรรมครั้งนี้จะจัดขึ้นเพียง 1 รอบเท่านั้น คือวันศุกร์ที่ 30 มีนาคม 2550 เวลา 15.00 น. โดยกิจกรรมจะเริ่มเวลา 14.45 น.
สำหรับคนที่พลาดชมในรอบพิเศษนี้ ยังสามารถช่วยกันตามหาปลาการ์ตูนแสนซน “นีโม” ได้ระหว่างวันที่ 23 มีนาคม — 1 เมษายนนี้ ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ราคาบัตรเริ่มต้นที่ 100 บาทเท่านั้น ผู้ชมก็สามารถสนุกสนานกับการแสดงระดับโลกนี้ ได้แล้ว บัตรมีจำหน่ายที่บูธไทยทิคเก็ตมาสเตอร์ทุกสาขา,ไปรษณีย์ไทย 50 สาขา ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล และ เอสเอฟ ซินีม่า ซิตี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0 2262 3456 หรือ www.thaiticketmaster.com
ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ :
ฝ่ายประชาสัมพันธ์บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน)
อนงค์สิริ (เจื้อย) 0-9927-6169 anongsiri_pr@bectero.com / พยุงจิตร (เอ๋) 0-9511-2498 payungjit@bectero.com
มัลลิกา (อ้อ) 08-9777-8777 mullika@bectero.com โทรศัพท์ 0-2262-3800 ต่อ 2817, 0-2262-3885 แฟ็กซ์ 0-2262-3921