กลุ่มพลังแห่งต้นกล้า ร่วมกับ สคล. และ สสส. จัดพิธีมอบทุนโครงการประกวดมิวสิกวีดีโอ “Ranger No-L”

ข่าวทั่วไป Friday June 24, 2011 08:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--สสส. เชิญสื่อมวลชนร่วมพิธีมอบทุนโครงการประกวดมิวสิกวีดีโอ“Ranger No-L” วันที่ 27 มิถุนายน 2554 เวลา 10.00 — 14.00 น ณ SM Tower ชั้น 35 จัดโดย กลุ่มพลังแห่งต้นกล้า ร่วมกับ สำนักงานเครือข่ายองค์กรงดเหล้า (สคล.)สนับสนุนโดย โครงการ ปิ๊งส์แผนงานทุนอุปถัมภ์เชิงรุกเพื่อสื่อศิลปวัฒนธรรม และกิจกรรมสร้างสรรค์ (สสส.) 10.00 น. พิธีเปิด โดย ภก.สงกรานต์ ภาคโชคดี ผู้อำนวยการสำนักงานเครือข่ายองค์กรงดเหล้า (สคล.) อาจารย์ดนัย หวังบุญชัย ผู้จัดการแผนงานทุนอุปถัมภ์เชิงรุกเพื่อสื่อศิลปวัฒนธรรมและกิจกรรมสร้างสรรค์ (สสส.) คุณสืบพงษ์ รัตนดิลก ณ ภูเก็ต หัวหน้ากลุ่มพลังแห่งต้นกล้า คุณบุญณ์ญาณ์ อริยศรีวัฒนา Creative Director GMM TV คุณจงดล สกุลวรภัทร ผู้กำกับมิวสิกวิดีโอ ถ่ายภาพหมู่ ? พบการเปิดตัวครั้งแรกของเยาวชนผู้ผ่านเข้ารอบรับทุนในการผลิต มิวสิกวิดีโอ Ranger No-L ? พี่เลี้ยงมืออาชีพพบน้องเพื่อพัฒนางานพร้อมนำไปสู่การผลิตผลงานจริง ? พร้อมพูดคุยเพื่อปรับและพัฒนางานโดยนักสร้างสรรค์มิวสิกวิดีโอมืออาชีพ