ภาพข่าวแคทเทอร์พิลล่าร์ ทำพิธีวางศิลาฤกษ์โรงงาน ที่เขตประกอบการฯ เหมราช อาร์ไอแอล

ข่าวทั่วไป Friday June 24, 2011 16:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--แบรนด์คอม คอนซัลแทนส์ เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท แคทเทอร์พิลล่าร์ อันเดอร์กราวนด์ ไมน์นิ่ง จำกัด บริษัทลูกจากประเทศออสเตรเลีย ในกลุ่ม แคทเทอร์พิลล่าร์ สหรัฐอเมริกา ผู้นำด้านอุปกรณ์ก่อสร้างและอุปกรณ์การทำเหมือง และหนึ่งในบริษัท Fortune 500 ได้ทำพิธีวางศิลาฤกษ์โรงงานแห่งแรกของแคทเทอร์พิลล่าร์ ในประเทศไทย ตั้งอยู่บนพื้นที่ 140 ไร่ ที่เขตประกอบการอุตสาหกรรมเหมราชระยอง (เหมราช อาร์ไอแอล) คาดว่าโรงงานแห่งใหม่นี้จะเริ่มดำเนินการในปลายปี พ.ศ. 2555 โดยจะผลิตอุปกรณ์ในการทำเหมืองใต้ดินแบบครบวงจร อาทิ รถบรรทุกและรถตัก เพื่อป้อนให้ลูกค้าแคทเทอร์พิลล่าร์ ทั่วโลกที่ทำเหมืองใต้ดินในชั้นหินแข็ง มร. เดวิด นาร์โดน (ที่ 3 จากขวา) กรรมการผู้จัดการบริษัท เหมราชพัฒนาที่ดิน จำกัด (มหาชน) และนายวิวัฒน์ จิรัฐติกาลสกุล (ขวาสุด) รองกรรมการผู้จัดการบริษัท เหมราชฯ ร่วมแสดงความยินดีแก่ คณะผู้บริหารจากแคทเทอร์พิลล่าร์ นำโดย จำกัด มร.เดวิด บอซแมน (ที่ 3 จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท แคทเทอ์พิลล่าร์ จำกัด ทาเมร่า เจ เนลสัน (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการบริษัท แคทเทอร์พิลล่าร์ อันเดอร์กราวนด์ ไมน์นิง และมร.ฟิลิป เพนนิงตัน (ซ้ายสุด) ผู้จัดการฝ่ายดำเนินงานภูมิภาคเอเชีย บริษัท แคทเทอร์พิลล่าร์ จำกัด สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท แบรนด์คอม คอนซัลแทนส์ จำกัด คุณไพลิน บูรณะมิตรานนท์ / คุณบุษกร นันทวิจิตร โทร. 0-2314-6877-9 โทรสาร 0-2318-8847 www.hemaraj.com