ทีวีบูรพา จัดงานแถลงข่าว กบจูเนียร์ปี 3 ตอน กบรักโลก

ข่าวบันเทิง Friday June 24, 2011 17:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--ทีวีบูรพา ประสบความสำเร็จอย่างงดงามมาแล้วสำหรับงานกบจูเนียร์ ปีที่1และปีที่ 2 ที่รายการ “กบนอกกะลา” จัดขึ้นเพื่อเปิดสอนวิชาสารคดีทางไกลผ่านรายการโทรทัศน์ เพื่อสร้างโอกาสให้กับเยาวชนทั่วประเทศ ได้คิดสร้างสรรค์ ออกแบบกระบวนการเรียนรู้ แบบนอกกรอบ ออกนอกห้องเรียน และบันทึกองค์ความรู้ที่ได้ถ่ายทอดผ่านสารคดีสั้น และเข้าร่วมประกวด ชิงรางวัลทุนการศึกษา รวมกว่า 5 แสนบาท และแล้ว กบจูเนียร์ปี 3 เดินทางมาถึงโดยครั้งนี้มาในคอนเสร็ป กบรักโลก เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการแสดงพลังดูแล ปกป้องและเยียวยารักษาโลก ด้วยสมอง สองมือ และหัวใจรักอันยิ่งใหญ่ของเด็กไทย เพื่อให้เด็กๆได้มีส่วนช่วยโลกใบนี้ให้กลับมาสดใสอีกครั้ง ในโอกาสนี้จึงขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมงาน แถลงข่าว “กบจูเนียรปี 3” กบรักโลก ในวันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2554 เวลา 13.00- 14.50 น. ณ ตึกทำการชั้น 1 โมเดิร์นไนน์ทีวี โดยร่วมแถลงบัญชาการโดย คุณสุทธิพงษ์ ธรรมวุฒิ (พี่เช็ค) ผู้บัญชาการกบนอกกะลา “พี่กบต่อ-ภัทราพร สังข์พวงทอง” “กบก้อง -ชณัฐ วุฒิวิกัยการ” “กบแนน- -สุดารัตน์ เกิดสว่าง” และ ขอแนะนำกบตัวใหม่แห่งบ้านกบนอกกะลา “กบแทท-วีรยา อักกะโชติกุล” 13.00 น. สื่อมวลชน และแขกผู้มาร่วมงาน ลงทะเบียน / เครื่องดื่มและของว่าง VTR ผลงานกบจูเนียร์ปี 2 บน 14.00 น. VTR Title กบจูเนียร์ปี 3 : กบรักโลก 14.01 น. พิธีกร กบก้อง, กบแนน , กบแทท กล่าวต้อนรับอย่างเป็นทางการ เกริ่นวัตถุประสงค์ / เป้าหมายของการแถลงข่าว 14.05 น. VTR ความก้าวหน้า-ความสำเร็จของโครงการกบจูเนียร์ 14.10 น. พิธีกร กบก้อง,กบแนน,กบแทท เชิญคุณสุทธิพงษ์ ธรรมวุฒิ (พี่เช็ค) ผู้บัญชาการกบนอกกะลาขึ้นกล่าวบนเวที - ความสำเร็จของโครงการกบจูเนียร์ 14.15 น. VTR : ก้าวสู่ปีที่ 3 กบรัก 14.20 น. พิธีกร กบก้อง กบแนน กบแทท ในชุดผู้พิทักษ์ ประกาศความพร้อม ปฏิบัติการกบรักโลก 14.21 น. พิธีกรเชิญ ผู้บัญชาการ/ตัวแทนจาก บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน), สวล., ModernineTV (ขึ้นเวทีตามลำดับ) ตัวแทนแต่ละท่าน กล่าวถึงภารกิจองค์กรและการส่งเสริมกิจกรรมสำหรับเด็กเพื่อเป็นกำลังสำคัญในภารกิจกบรักโลก 14.40 น. พิธีกรเชิญคุณภัทราพร สังข์พวงทอง (กบต่อ) ชี้แจงรายละเอียด โครงการกบจูเนียร์ปี 3 14.45 น. พิธีกรเชิญ ผู้บัญชาการ/ตัวแทน ปตท. สวล. ModernineTV/กบต่อ ทำพิธีเปิดโครงการกบจูเนียร์ปี 3 กบรักโลก (วางกระถางต้นไม้ บนแท่นโลโก้ กบจูเนียร์ปี 3 กบรักโลก) 14.50 น. พิธีกรกล่าวขอบคุณพันธมิตรรักโลก / เชิญถ่ายภาพร่วมกัน