สถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐอิตาลี ร่วมกับ บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จัดงานแถลงข่าว การจัดนิทรรศการ “Glamour, 60 YEARS OF ITALIAN FASHION - an exhibition”

ข่าวทั่วไป Friday June 24, 2011 17:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--สรรพสินค้าเซ็นทรัล เนื่องด้วย สถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐอิตาลี ประจำประเทศไทย ร่วมกับ บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด มีกำหนดจะจัดแถลงข่าว การจัดนิทรรศการ “Glamour, 60 YEARS OF ITALIAN FASHION - an exhibition” ขึ้น ณ บริเวณล็อบบี้เลาจน์ ชั้น 1 ห้างเซ็นทรัลชิดลม ในวันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2554 เวลา 14:00 น. ภายในงานได้รับเกียรติจาก ฯพณฯ นายมิเกลันเจโล ปิปัน (H.E. Mr. Michelangelo Pipan) เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐอิตาลี ประจำประเทศไทย พร้อมด้วย คุณปิยวรรณ ลีละสมภพ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด, คุณองค์อร อาภากร ณ อยุธยา ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่อาวุโส ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด มหาชน, คุณกุลวิทย์ เลาสุขศรี ผู้เชี่ยวชาญด้านแฟชั่น และ คุณวินัย ฉัยรักษ์พงศ์ Creative Director Bug Studio จะร่วมแถลงถึงวัตถุประสงค์ของการจัดนิทรรศการ ความน่าสนใจ และความร่วมมือในการจัดนิทรรศการครั้งสำคัญนี้ กำหนดการ แถลงการจัด “Glamour, 60 YEARS OF ITALIAN FASHION - an exhibition” ณ บริเวณล็อบบี้เลาจน์ ชั้น 1 ห้างเซ็นทรัลชิดลม วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2554 เวลา 14:00 น. 14:00 น. -สื่อมวลชนลงทะเบียน 14:30 น. -พิธีกรกล่าวต้อนรับสู่การแถลง การจัด “Glamour, 60 YEARS OF ITALIAN FASHION - an exhibition” พร้อมกราบเรียนเชิญ ฯพณฯ นายมิเกลันเจโล ปิปัน (H.E. Mr. Michelangelo Pipan) เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐอิตาลี ประจำประเทศไทย, คุณยุวดี จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด, คุณกุลวิทย์ เลาสุขศรี บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร ELLE (ประเทศไทย) และ คุณวินัย ฉัยรักษ์พงศ์ Creative Director Bug Studio กล่าววัตถุประสงค์และความร่วมมือในการจัดนิทรรศการ 14:50 น. -คณะผู้จัดงาน นำชมชุดตัวอย่างที่นำมาจัดแสดง พร้อมจำลองโซนการจัดนิทรรศการ 15:00 น. -พิธีกรกราบเรียนเชิญ ฯพณฯ นายมิเกลันเจโล ปิปัน, คุณยุวดี จิราธิวัฒน์,คุณกุลวิทย์ เลาสุขศรี, คุณวินัย ฉัยรักษ์พงศ์, ผู้บริหาร บริษัทผู้ให้ความสนับสนุนและผู้มีเกียรติ ถ่ายภาพที่ระลึกร่วมกัน 15:10 น. -จบการแถลงข่าว ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ : คุณคุณาคม กลิ่นขจร.02-793-7420 และ 02-793-7416 ถึง 20 โทรสาร 02-255-6959 E-mail: klkunakom@central.co.th