“ ปล่อยแสง” บทเพลงเพื่อหนุนใจ ผลงานใหม่จากวง 3A.M. ป๊อด, นภ, และไก่ สุธี ร่วมแจม

ข่าวบันเทิง Friday June 24, 2011 14:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--เลิฟ อีส รวมตัวกันอีกครั้งกับวง3A.Mซึ่งมี บอย โกสิยพงษ์ บอย ตรัย และแสตมป์ เป็นสมาชิกหลักโดยครั้งนี้พวกเขาได้ชวนสมาชิกของ3A.M. คนอื่นๆ เช่น ป๊อด โมเดิร์นด็อก นภ พรชำนิ ไก่ สุธี มาร่วมงานในเพลง “ปล่อยแสง” ด้วย “ สาเหตุหลักที่พวกเรา 3A.M. แต่งเพลง “ ปล่อยแสง” ขึ้นนี้เกิดจากความรู้สึกว่าหลายๆ ส่วนในสังคมเริ่มท้อแท้ และหมดหวังกับสถานะการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้น ในฐานะนักแต่งเพลง 3A.M. จึงอยากจะขอทำหน้าที่ของตัวเองให้เต็มที่ด้วยการแต่งเพลงเพื่อหนุนใจให้ทุกคนที่กำลังท้อแท้ ให้มีความหวังต่อไป และทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดไม่ว่าจะอยู่ในสาขาอาชีพอะไร เพราะถึงแม้ว่าเราจะเปลี่ยนแปลงสถาณะการณ์ ที่เกิดขึ้นข้างนอกไม่ได้ แต่เราก็สามารถที่จะควบคุมหัวใจของเราให้มีความหวังพร้อมที่จะดำเนินชีวิตต่อไปอย่างไม่ท้อแท้ได้” 3A.M. กล่าว และต้องขอขอบคุณคุณป๊อด(ไข่มุกมืด) , คุณนภ (พี่ม้าขาว),และคุณไก่ สุธี( THE MIXX) อย่างมากที่เข้ามาร่วมปล่อยแสงด้วยกันในครั้งนี้ และขอส่งเพลงนี้ให้เป็นกำลังใจแก่ทุกคนครับ 3A.M. วันนี้คุณสามารถฟังเพลง “ ปล่อยแสง” ได้ตามสถานีวิทยุทั่วประเทศ และที่ www.facebook.com/3amfanpage www.facebook.com/loveisfanpage