ภาพข่าวเคทีซีผนึกสโมสรอัลไพน์กอล์ฟเปิดตัว “บัตรเครดิตเคทีซี — อัลไพน์ กอล์ฟ คลับ วีซ่า แพลทินัม”

ข่าวกีฬา Thursday August 23, 2007 13:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--บัตรกรุงไทย
นายธวัชชัย ธิติศักดิ์สกุล (ที่ 2 จากขวา) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส สายธุรกิจบัตรเครดิตเคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) และนายอุดมศักดิ์ โง้วศิริ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป สโมสรอัลไพน์กอล์ฟ เอาใจสมาชิกผู้ว่าการหวดวงสวิง เปิดตัว “บัตรเครดิตเคทีซี — อัลไพน์ กอล์ฟ คลับ วีซ่า แพลทินัม” บัตรเครดิตใบแรกที่ทำร่วมกับสนามกอล์ฟโดยตรง เพื่อสมาชิกสโมรสรอัลไพน์กอล์ฟโดยเฉพาะ พร้อมมอบสิทธิประโยชน์พื้นฐานของบัตรเครดิตเคทีซี วีซ่า แพลทินัม และสิทธิ์ในการเข้าร่วมโปรโมชั่นมากมายที่เคทีซีจัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยภายในงานยังได้ทำการมอบ “บัตรเครดิตเคทีซี — อัลไพน์ กอล์ฟ คลับ วีซ่า แพลทินัม” ให้สมาชิกกิตติมศักดิ์ 3 ท่าน คือ นายวิชัย วนวิทย์ (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ฮาตาริ กรุ๊ป จำกัด เเละกัปตันสโมสรอัลไพน์กอล์ฟ นายฮิโรชิ มัตซูโมโต (ที่ 3 จากขวา) เจ้าของบริษัท นิฮอง บุงคะ คิคาคุ จำกัด ประเทศญี่ปุ่น และนายนิโคลัส เจมส์ ตูน (ที่ 4 จากขวา) เจ้าของบริษัท นาร์ล - เอเชีย จำกัด ณ สโมรสรอัลไพน์กอล์ฟ คลอง 5 จังหวัดปทุมธานี เมื่อเร็วๆ นี้
รายละเอียดเพิ่มเติม : กัณฑรัตน์ เจิมจิตรผ่อง โทรศัพท์ 0-2828-5057
สุชาดา วีระสกุลรักษ์ โทรศัพท์ 0-2828-5732
ประภัทรพร ชุ่มชูวัฒน์ โทรศัพท์ 0-2828-5401
โทรสาร 0-2828-5046
อีเมล์ ktc_pr@ktc.co.th