ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ จัดงาน "ไพโอเนียร์ — Any Choice, Anywhere — Fun with Pioneer"

ข่าวทั่วไป Monday June 27, 2011 17:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มิ.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ เนื่องด้วย บริษัท ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เดินหน้าที่จะพัฒนาด้านเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง เพื่อที่จะก้าวเป็นผู้นำทั้งทางด้านความบันเทิงภายในบ้าน และความบันเทิงภายในรถยนต์ โดยพยายามที่จะสร้างเอกลักษณ์ให้กับผลิตภัณฑ์ด้วยการผลิตสินค้าคุณภาพสูง ตอบสนองความต้องการของกลุ่มเป้าหมายระดับไฮเอนด์ และเพื่อตอกย้ำเป้าหมายดังกล่าว คุณโตชิฮารุ โมโมตาริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด และทีมงาน จึงขอเปิดตัวผลิตภัณท์ใหม่ AV Receiver 4 รุ่น พร้อมชุดเครื่องเสียงเพื่อความบันเทิงเต็มรูปแบบ ซึ่งจะเปิดตัวครั้งแรกในงาน BAV Show 2011 (Bangkok Audio/Video Show 2011) ในโอกาสนี้ บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์ บริษัท ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน ร่วมพิสูจน์การยกระดับคุณภาพการฟังเพลงระดับไฮเอ็นด์ภายในบ้านครั้งยิ่งใหญ่ พร้อมรับฟังแนวทางการรุกตลาดในปี 2011 ในงาน "ไพโอเนียร์ —"Any Choice, Anywhere — Fun with Pioneer" ในวันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน 2554 เวลา 10.00 — 12.30 น. ณ ห้องการ์เด้น 1 ชั้น 12 โรงแรม แกรนด์ เมอร์เคียว ฟอร์จูน ฟอร์จูนทาวเวอร์ ถนนรัชดาภิเษก กรุงเทพฯ บริษัท ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับเกียรติจากท่านเข้าร่วมงานตามวันและเวลาดังกล่าว หากมีข้อสงสัยหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ คุณมณทิรา นิ่งสมบูรณ์ โทร. 0-2610-2363 กำหนดการ "ไพโอเนียร์ — Any Choice, Anywhere — Fun with Pioneer" โดย บริษัท ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด วันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน 2554 เวลา 10.00 — 12.30 น. ณ ห้องการ์เด้น 1 ชั้น 12 โรงแรม แกรนด์ เมอร์เคียว ฟอร์จูนทาวเวอร์ รัชดาภิเษก 10.00 น. ลงทะเบียน 10.30 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ และแนะนำเจ้าหน้าที่บริหาร - มร.โตชิฮารุ โมโมตาริกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด - กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชนเข้าสู่งาน - คุณรุ่งโรจน์ เลิศอำนาจกิจเสรีผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด - แนะนำผลิตภัณท์ใหม่ และแนวทางการตลาด 11.00 น. คุณภูทอง มิ่งตระกูลผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ บริษัทไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด - กล่าวถึงลักษณะเด่นและคุณสมบัติอันสุดยอดของเครื่องเล่นไพโอเนียร์ 11:30 น. ถ่ายภาพร่วมกัน 11:35 น. ถาม - ตอบ 11.50 น. ร่วมสัมผัสความบันเทิงเต็มรูปแบบของไพโอเนียร์ที่ห้อง 1415, 1416 12.30 น. จบงาน
แท็ก pioneer