ลอจิเทคเผยโฉม “Logitech Webcam C170” เสริมพลังวิดีโอคอลล์ ช่วยให้การสนทนาพร้อมแชร์ภาพถ่ายวิดีโอ

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday June 22, 2011 14:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มิ.ย.--พีอาร์ พลัส ทู ลอจิเทคเผยโฉม “Logitech Webcam C170” เสริมพลังวิดีโอคอลล์ช่วยให้การสนทนาพร้อมแชร์ภาพถ่ายวิดีโอ และอัพขึ้น Facebook, Twitter, Youtube เป็นเรื่องจิ๊บๆ เพียงแค่สัมผัสเดียว ลอจิเทค ผู้ผลิตกล้องเว็บแคมที่ขายดีเป็นอันดับหนึ่งของโลก วันนี้ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์เว็บแคมรุ่นล่าสุด Logitech Webcam C170 ช่วยให้การสนทนาผ่านวิดีโอคอลล์เป็นเรื่องง่ายดาย สามารถติดตั้ง Logitech Webcam C170 ได้ไม่ยุ่งยาก ทั้งช่วยให้คุณแชร์ภาพถ่ายวิดีโอระหว่างเพื่อนฝูงด้วยการอัพโหลดขึ้นเฟซบุ๊ค ทวิตเตอร์ และยูทูบได้ง่ายดายเพียงแค่สัมผัสเดียว เว็บแคมรุ่นใหม่ล่าสุดนี้มาพร้อมกับตัวคลิปหนีบอเนกประสงค์ชนิดมันวาว เพื่อใช้ติดกับคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คหรือ เดสก์ท็อปคอมพิวเตอร์ได้สะดวก เว็บแคมรุ่นใหม่ช่วยให้คุณเชื่อมต่อออนไลน์แบบไม่จำกัดเวลา พร้อมระบบการลดเสียงอัตโนมัติที่มีเบ็ดเสร็จภายในเครื่อง ช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่า เสียงรบกวนที่อยู่เบื้องหลังจะไม่สร้างความรำคาญใจให้กับวิดีโอคอลล์ของคุณแน่นอน เช่นเดียวกับเว็บแคมรุ่นอื่นๆ ของลอจิเทค Logitech Webcam C170 ใช้เทคโนโลยี Logitech Fluid Crystal ที่ทำให้ภาพเคลื่อนไหวมีความนุ่มนวลมากยิ่งขึ้น ให้ภาพคมชัดยิ่งขึ้น สีเข้มมากขึ้น และให้เสียงชัดเจนยิ่งขึ้นในสภาพแวดล้อมการใช้งานจริง เว็บแคมรุ่นล่าสุดยังมาพร้อมกับระบบสนทนาพร้อมภาพเคลื่อนไหวคุณภาพสูง โดยมีอัตราเฟรมสูงสุดเท่ากับ 30 เฟรมต่อวินาทีสำหรับคุณภาพของภาพแบบภาพยนตร์ และจับภาพเคลื่อนไหวได้ที่ระดับความละเอียด 1024 x768 (XVGA) “เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้นำเสนอเว็บแคม Logitech Webcam C170 ให้กับลูกค้าของเรา เพื่อให้พวกเขาได้ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ความทรงจำที่ดีๆ ร่วมกับเพื่อนฝูงและครอบครัวด้วยความสนุกสนาน โดยใช้วิธีการที่ง่าย ๆ และเหมาะกับสภาพชีวิตประจำวันที่วุ่นวาย” นายเจษฎา ภวภูตานนท์ ผู้จัดการฝ่ายขาย ประจำประเทศไทย สำนักงานประเทศไทย ลอจิเทค กล่าวและเสริมว่า “นอกเหนือจากการนำเสนอคุณภาพของภาพเคลื่อนไหวที่สมบูรณ์แบบ ซึ่งผู้ใช้สามารถวางใจได้เมื่อซื้อเว็บแคมของลอจิเทคแล้ว เว็บแคมรุ่นใหม่นี้ยังรวมเอาสิ่งที่จำเป็นพื้นฐานทั้งหมดสำหรับการสร้างและการเรียกใช้วิดีโอคอลล์ได้ภายในเวลาแค่ไม่กี่นาที หลังจากแกะกล่องเพื่อใช้งาน” Logitech Webcam C170 ได้รับการออกแบบให้ทำการตัดเสียงที่ขาดๆ หายๆ และเสียงรบกวนที่อยู่เบื้องหลังที่น่ารำคาญใจออกไป รวมทั้งยังมีการปรับปรุงประสิทธิภาพในสภาพแสงน้อย เพื่อสร้างการเชื่อมต่อที่ชัดเจนไม่ว่าคุณจะอยู่ในสภาพแวดล้อมแบบใดก็ตาม เว็บแคมรุ่นนี้ยังมีการเพิ่มซอฟต์แวร์เสริมพลังการสแน็ปภาพที่ให้ภาพความละเอียดสูงถึง 5 ล้านพิกเซล ช่วยให้คุณติดต่อสื่อสารผ่านวิดีโอคอลล์ได้รวดเร็วยิ่งขึ้นในขณะที่คุณไม่มีเวลามากพอ เว็บแคม Logitech Webcam C170 พร้อมวางจำหน่ายในประเทศไทยแล้ว โดยสนนราคาขายปลีกที่แนะนำอยู่ที่ 695 บาท ข้อมูลเพิ่มเติมแวะชม www.logitech.com ข้อมูลด้านข่าวประชาสัมพันธ์ ติดต่อ: พิมพ์รัชฎา ศุภสิทธิโชติ บริษัท พีอาร์ พลัส ทู จำกัด โทร: +662-158-9107-8 โทรสาร. +662-158-9142 www.prplus2.com
แท็ก logitech   facebook   twitter   youtube   เว็บแคม