“ทรูมูฟ…ยิ่งเติม ยิ่งอร่อย” แลกซื้อเพื่อนซี้...คู่อร่อย ฮานามิ หรือ สแน็คแจ๊ค เพียง 5 บาท ที่ร้าน 7-Eleven ทุกสาขา

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday June 28, 2011 16:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มิ.ย.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ กลับมามอบความสุขแบบสุดคุ้มกันอีกครั้งกับแคมเปญ“ทรูมูฟ…ยิ่งเติม ยิ่งอร่อย” แคมเปญดีๆ ที่ทรูมูฟจัดขึ้นเพื่อเอาใจลูกค้าแบบเติมเงินโดยเฉพาะ รับสิทธิพิเศษแลกซื้อเพื่อนซี้...คู่อร่อย ฮานามิ (รสดั้งเดิม รสฮอตชิลลี่ รสกุ้งผัดผงกะหรี่) หรือสแน็คแจ๊ค (รสดั้งเดิม รสไก่แซบฮาบาเนโร่ รสโนริวาซาบิ) อร่อยดีมีคุณค่าในราคาเพียง 5 บาท (จากราคาปกติ 10 บาท) รับสิทธิ์ได้ง่ายๆ เพียงเติมเงินทรูมูฟ 90 บาทขึ้นไป ทั้งบัตรเติมเงิน สลิปบัตรเงินสด หรือเติมเงินออนไลน์ แล้วนำใบเสร็จมาใช้เป็นส่วนลด ที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ — 25 สิงหาคม 2554 แคมเปญ “ทรูมูฟ…ยิ่งเติม ยิ่งอร่อย” เป็นแคมเปญที่ทรูมูฟสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อเพิ่มคุณค่าและความคุ้มค่าให้กับทุกการเติมเงินทรูมูฟ ตามแนวคิด Top Up Get More ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของลูกค้าทั้งเรื่องกิน ดื่ม และความสะดวกในชีวิตปัจจุบัน พบกับสิทธิประโยชน์และความคุ้มค่าหลากหลายที่ทรูมูฟเต็มใจสรรหามาเพื่อลูกค้าทรูมูฟตลอดปีนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ทรูช็อป หรือ ทรูมูฟ แคร์ โทร.1331, www.truemove.com และ ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ทุกสาขา สำหรับสื่อมวลชน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่: อีเมล์pr@truecorp.co.th บริษัท อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ จำกัด จารุวรรณ วรรักษ์ธนานันท์ โทร.+66 (0) 2252 9871-7 อีเมล์jaruwan.v@abm.co.th