ข่าวทั่วไป Tuesday June 28, 2011 16:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มิ.ย.--IMPACT Exhibition พลาดไม่ได้…!!! กับการเข้าร่วมในงานแสดงสินค้า เทคโนโลยีและการประชุมสัมมนานานาชาติ ด้านอุตสาหกรรมก่อสร้าง (CONSTECH 2011) 22-24 กันยายน 2554 ณ อาคาร 7 อิมแพ็ค เมืองทองธานี งานแสดงสินค้า เทคโนโลยี และการประชุมสัมมนาระดับนานาชาติ ที่ครอบคลุมที่สุดในรอบปี ของตลาดธุรกิจอุตสาหกรรมการก่อสร้าง ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 5 ในเมืองไทยตอกย้ำความสำเร็จของงานด้วยเสียงตอบรับที่ดีในการเข้าร่วมแสดงสินค้าจากบริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรมก่อสร้างเช่น บริษัท เอส ที ไอ ที จำกัด ในเครือ ซิโน-ไทย อินเตอร์เทรด ซึ่งบริษัทผู้นำทางด้านเทคโนโลยีเพื่องานก่อสร้าง ซึ่งได้รับการยอมรับจากบริษัทผู้ผลิตเครื่องจักร เครื่องกลชั้นนำของโลกหลายยี่ห้อ เช่น Liebherr, Putzmeister, IHI CompAir, DEUTZ และบริษัทชั้นนำอื่นๆอีกมากมาย งานที่รวบรวมอุปกรณ์ เครื่องมือ และเครื่องจักรกลในการก่อสร้างรุ่นใหม่ล่าสุด เพื่อแสดงให้แก่กลุ่มลูกค้าที่ตรงเป้าหมาย และผู้มีอำนาจในการตัดสินใจได้พบปะ เพื่อแบ่งปัน คิดวิเคราะห์ และแลกเปลี่ยนทัศนคติของแนวโน้มทางธุรกิจ อีกทั้งยังเป็นโอกาสในการขยายเครือข่ายทางธุรกิจของตลาดเอเชียอีกด้วย งานประชุมสัมมนาจัดขึ้นโดยสมาคมก่อสร้างไทย ซึ่งจะครอบคลุมประเด็นต่างๆ ในเรื่องกรณีศึกษา กลยุทธ์ แนวทาง รวมถึงเทคโนโลยีล่าสุด จากผู้เชี่ยวชาญในแวดวงการก่อสร้าง โดยผ่านกิจกรรมการประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ และแลกเปลี่ยนทัศนคติ ประสบการณ์ในแบบสบายๆ ในคืนงานขยายเครือข่าย ที่คุณไม่ควรพลาด! สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณ พิบูรณ์ทัพพ์ กองขุนชาติ โทรศัพท์: 02-833-5109 โทรสาร: 02-833-5128-29 อีเมลล์: phiboontappk@impact.co.th เว็บไซต์งาน: www.thailandconstech.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 028335116 IMPACT Exhibition