"คดีเด็ด" หรรษา "เมียไม่ถูกกับหมา" เสาร์นี้

ข่าวทั่วไป Tuesday February 13, 2007 11:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.พ.--กันตนา กรุ๊ป
รายการคดีเด็ดเสาร์นี้ พบกับพิธีกร "พิสิทธิ์ กีรติการกุล" จะพาไปชมคดีเด็ดที่สร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมเป็นประจำ เรื่องแรก เรื่องเมียไม่ถูกกับหมา พบกับ เลิฟมีเลิฟมายด๊อก สไตล์คดีเด็ด เรื่องรถเมียน้อยชนกับรถเมียหลวง ไปดูรถชนกัน แต่คนเจ็บดันไม่ได้อยู่ในรถ เรื่องกลัวจะมาปล้น จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเจ๊กับโจรมาพบกัน เรื่องผ้าคลุมสุ่มไก่ ไปดูตำรวจจับ ไม่มีแพะ มีแต่แกะ เรื่องเรียกสัสดี พบกับตำแหน่งใหม่ มีแต่ในคดีเด็ด เรื่องเลี้ยวเข้าโรงพัก ไปดูวัยรุ่นขาโจ๋ โดนอุ้ม อุ้มไปไหนต้องดู เรื่องอึไม่ออก พบกับปัญหาที่ไม่มีทางออก เรื่องไม่ทะเลาะกันแล้ว ไปดูเรื่องยุ่งๆของสามี ภรรยา ที่ตำรวจก็ช่วยไม่ได้ และนอกจากนี้ยังมีเรื่องเด็ดๆ อีกมากมาย อาทิ เรื่องกลัวแบ่งสมบัติ เรื่องเป็นคนไทย เรื่องสงสัยว่าเป็นเอดส์ เรื่องงูหางกระดิ่ง และเรื่องฉีดยากันยุงก็ไม่กลัว
ติดตามชมรายการคดีเด็ด วัน เสาร์ ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2550 นี้ เวลา 13.45-14.45 น. ทางสถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 7
ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
อาภาพัชร หงส์เวียงจันทร์ (เบสท์) 084-772-2411
โทร. 02-275-0046 ต่อ 841,842

แท็ก พิธีกร   กีรติ