ศุภาลัย คว้า 27 ฉลากรับรองอาคารอนุรักษ์พลังงาน ปี 54 โดยได้รับรางวัลมากที่สุดเป็นประวัติการณ์

ข่าวอสังหา Wednesday June 29, 2011 13:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มิ.ย.--ศุภาลัย บมจ.ศุภาลัย ย้ำความเป็นผู้นำด้านบ้านประหยัดพลังงาน โดยคว้ารางวัลมากที่สุดถึง 27 ฉลากรับรองอาคารอนุรักษ์พลังงาน ปี 2554 นายอธิป พีชานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในปีนี้บริษัทฯ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับ “ฉลากรับรองอาคารอนุรักษ์พลังงาน ปี 2554” ภายใต้โครงการส่งเสริมอนุรักษ์พลังงานในอาคารโดยการติดฉลาก จากกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน กระทรวงพลังงาน จำนวนมากที่สุดถึง 27 รางวัล 13 แบบบ้าน ได้แก่ ? ฉลากรับรองฯ ระดับดีมาก จำนวน 3 รางวัล จาก 3 แบบบ้าน ได้แก่ บ้านศุภมัณฑิรา,บ้านศุภธารินทร์, บ้านศุภกรัณย์ ในโครงการศุภาลัย มณฑลา ปิ่นเกล้า-พุทธมณฑล สาย 1 ? ฉลากรับรองฯ ระดับดี จำนวน 24 รางวัล จาก 10 แบบบ้าน ได้แก่ บ้านศุภเนตร,บ้านศุภหทัย, บ้านศุภพัฒน์ (ใหม่), บ้านศุภจิตรา (ใหม่), บ้านศุภดรัล (ใหม่), บ้านศุภเกษม, บ้านศุภราช บ้านศุภพักตร์, บ้านศุภิวัฒน์ และบ้านศุภมณี ในโครงการศุภาลัย พาร์ควิลล์ รามอินทรา 5 ศุภาลัย การ์เด้นวิลล์ แจ้งวัฒนะ-หลักสี่ และศุภาลัย มณฑลา ปิ่นเกล้า-พุทธมณฑล สาย 1 การมอบรางวัลในครั้งนี้ ศุภาลัยนับว่าเป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่ได้รับฉลากรับรองอาคารอนุรักษ์พลังงานดังกล่าวมากที่สุด และได้รับถึง 2 ครั้งซ้อนติดต่อกัน คือ ปี 2552 และ 2554 ซึ่งจัดขึ้นทุก 2 ปี นอกจากแบบบ้านที่ได้รับรางวัลดังกล่าว บริษัทฯ ได้สร้างสรรค์พัฒนาออกแบบที่อยู่อาศัยเน้นการประหยัดพลังงาน และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อมอบให้ลูกค้าศุภาลัยทุกโครงการ โดยมีส่วนร่วมในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม และช่วยประหยัดค่าไฟฟ้า ซึ่งสอดคล้องกับนโยบายด้านการออกแบบของศุภาลัยว่า “Green Design Standard” คือ มาตรฐานการออกแบบที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม