ไม่ต้องหยุดพักหายใจ! ตอกย้ำความสนุก กับ สยามบันเทิง MEET THE STARS ROADSHOW 2011 ขนดาราดัง และกิจกรรมอีกเพียบ..

ข่าวทั่วไป Wednesday June 29, 2011 14:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มิ.ย.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ ไม่ต้อง! หยุดพักกันเลยทีเดียวกับมหกรรมที่ขนความสุขพร้อมความสนุกบุกถึงใจแฟนคลับตัวจริง โดยนักข่าวฝีปากกล้าจากนสพ.สยามบันเทิง ที่มาร่วมไขทุกเรื่องเด็ด ประเด็นข่าวร้อน พร้อมร่วมเจาะลึก ล้วงลับดารา ศิลปินกันอย่างใกล้ชิด และที่สำคัญยกขบวนชวนเหล่าดารามาร่วมพูดคุยอย่างใกล้ชิด ในโรดโชว์ สยามบันเทิง MEET THE STARS ROADSHOW 2011 จัดโดย สยามบันเทิง นสพ.บันเทิงที่มีผู้อ่านสูงสุดในเครือ บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด สุดๆในครั้งนี้ไม่แพ้ครั้งไหนๆ จัดที่ เซ็นทรัลสาขาพระราม 2 โถงลิฟท์แก้ว ชั้น 1 บรรยากาศล้นหลามไปด้วยแฟนคลับของดาราสาว “เกรซ-เกล้ากาญจน์เกล้า” มาร่วมพูดคุยอย่างใกล้ชิด ตอบทุกประเด็นเผ็ดร้อนในวงการบันเทิง ปิดท้ายแฟนๆ ได้ช็อปปิ้งสินค้าราคาเป็นกันเองอีกมากมาย พร้อมหนำใจกิจกรรมเล่นเกมสนุกๆ จากบูทผู้สนับสนุน อาทิ Paracap, Justmodern, Scacare,Cool Tea, Jula herb, Sunway, Cherilon, Lesasha และจับรางวัลลุ้นของที่ระลึกในช่วง Lucky Draw แบบเต็มอิ่ม ไม่ต้องรอช้า! พบกับกิจกรรมสยามบันเทิงโรดโชว์ทีเด็ด ที่จะได้พบดารา ศิลปินคนโปรด พร้อมอัพเดททุกเรื่องราวประเด็นข่าวคนดัง! แบบทันใจ ในสยามบันเทิง MEET THE STARS ROADSHOW 2011 ครั้งต่อไป วันเสาร์ 2 กรกฎาคม 54 แฟชั่นไอส์แลนด์ หน้าโรงหนัง ชั้น3 พบกับ วีเจ-วุ้นเส้น วิริฒิพา และในเสาร์ 9 กรกราคม 54 มิ้นท์ ณัฐวรา ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป การันตีความสนุกโดยนสพ.สยามบันเทิง สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง โทรศัพท์. 02-508-8183 และติดตามกำหนดการโรดโชว์ได้ทางหนังสือพิมพ์สยามบันเทิงหรือ www.sbt.co.th
แท็ก The Star   ศิลปิน