จัดกิจกรรมรณรงค์ประชาประชาสัมพันธ์โค้งสุดท้าย ก่อนการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร พ.ศ. 2554 (Together We Can We Vote)

ข่าวทั่วไป Wednesday June 29, 2011 14:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มิ.ย.--กองประชาสัมพันธ์ กทม. เชิญร่วมงานกิจกรรมเพื่อรณรงค์กระตุ้นโค้งสุดท้ายก่อนการเลือกตั้ง นำทีมโดยนายมนัส ปสาทรัตน์ ผู้อำนวยการกองประชาสัมพันธ์กรุงเทพมหานคร พร้อมนายเจริญรัตน์ ชูติกาญจน์ ปลัดกรุงเทพมหานคร ในวันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน 2554 เวลาลงทะเบียนตั้งแต่ 16.30 น. งานเริ่มตึ้งแต่ 17.30-20.00 น. ณ ลานพาร์ค สยามพารากอนเริ่มงานโดยพิธีกร 2 ท่านคุณเอกชัย วริทธิ์ชราพร และคุณพุทธชาติ พงศ์สุชาติ(ตุ๊ยตุ่ย) ต่อมาเวลา 17.30 น. มีดาราร่วมปราศรัยในหัวข้อ“เลือกตั้งได้อะไร ไม่เลือกได้อะไร (ยอวาที) สไตล์ล้วงลับอัพโหวต นำโดยดีเจคลื่นซี้ด (เดย์,เลิฟและแชมป์) พร้อมทีมดีเจคลื่นอีเอฟเอ็ม (เชาเชา, โป้งและอาร์ต)ถัดมาเวลา 18.30 — 20.00 น. จะเป็นพิธีเปิดอย่างเป็นทางการพร้อมกิจกรรมจากStar Kingโชว์สำหรับคนมีดี กับแนวคิดรณรงค์ไปใช้สิทธิ์เลือกตั้ง กับเหล่าดารา ที่จะมาเป็น Commentator เฉพาะกิจเช่น ทีมศิลปินจากอสมท. (กี,ใบเตยและมิล) ทีมศิลปินจาก AF (โบว์, มิกกี้และหนิม)ดาราที่มาร่วมงาน เช่น โบวี่, กระแต, แอนนา รีส, บีม-บัว ปิดท้ายงานด้วยมินิคอนเสิร์ตจากทีมศิลปิน AF (ตุ้ย,ตี๋), สิงโต The Star (สิงโต) และและทีมศิลปิน RS (ขนมจีน,ฝ้าย,แบล็คแจ๊ค) ติดต่อสอบถามด้านการประชาสัมพันธ์ : มัจจติกา (นก) โคมทอง mutjatika@gmail.com